78 lượt xem

Cập nhật thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Cập nhật thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội

Theo quy chế đổi mới, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được áp dụng với từng thời điểm xuất phát ban đầu của thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển.

Đối tượng nào có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?
Đối tượng nào có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Hiện nay những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược đã thu hút nhiều bạn trẻ cũng như các cử nhân đã tốt nghiệp một chuyên ngành khác muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội. Vì thế, các đối tượng tham gia đăng kí xét tuyển rất đa dạng nhưng tất cả họ đều mong muốn tìm kiếm được công việc ổn đinh, có mức thu nhập khá trong tương lai, đặc biệt là không mang lại tình trạng thất nghiệp hay con số lương ít ỏi như công việc hiện tại. Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018, hình thức chuyển đổi này đang được thí sinh trên cả nước quan tâm và lựa chọn, bởi vì ngành này từ lâu đã được các chuyên gia nhận định đem lại nhiều cơ hội việc làm cũng như được bổ nhiệm là cán bộ chủ chốt trong các cơ quan đoàn thể, hoặc có thể làm kinh doanh thuốc riêng nếu không muốn tham gia vào môi trường làm việc gò bó tập thể.

Đối tượng nào có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Không phải ngẫu nhiên ngành Dược lại luôn trở thành lựa chọn của nhiều thí sinh đến thế mà chính những cơ hội việc làm và mang lại nguồn thu nhập ổn định cũng như mong muốn đem lại cho sức khỏe con người ngày càng được cải thiện nâng cao. Vì thế theo học ngành Dược vừa đem lại lợi ích cá nhân, vừa có thể đem lại lợi ích cho cả cộng đồng, xã hội. Bạn hãy bỏ qua những suy nghĩ học ngành Dược chỉ có thể đứng quầy bán thuốc mà trên thực tế có rất nhiều công việc tiềm năng được mở ra khi các thí sinh theo đuổi ngành học này. Chính vì thế rất nhiều sinh viên đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tạo thêm cơ hội việc làm cho bản thân, đáp ứng yêu cầu của xã hội. Nhưng cơ hội việc làm lớn, có nhiều thí sinh muốn theo đuổi thì điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy cũng cần phải đáp ứng được các điều kiện để đảm bảo chất lượng đầu vào như: thí sinh là những người đã tốt nghiệp một hệ Cao đẳng bất kì trọng hệ thống giáo dục quốc dân, có sức khỏe, đạo đức khá.

Cập nhật thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội
Cập nhật thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội

Cập nhật thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội

Căn cứ vào điều kiện cũng như quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, trong năm 2018 thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phân loại với từng đối tượng như sau

  • Chương trình đào tạo trong thời gian 18 tháng: Dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành đào tạo thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh,…
  • Chương trình đào tạo trong thời gian 20 tháng: Là mốc thời gian được áp dụng cho các đối tượng người học đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Ngoại ngữ,…(có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề).

Ngoài khung thời gian đào tạo chính quy thì nhà trường còn mở rộng đào tạo các lớp ngoài giờ hành chính vào các buổi tối hoặc thứ 7, chủ nhật hàng tuần để thuận lợi cho các thí sinh có thể vừa học vừa làm. Sau khoảng thời gian đào tạo và tốt nghiệp, các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Với tấm bằng chính quy này đã thì các cử nhân đã có đủ điều kiện xin việc theo quy định của Bộ Y tế về việc tuyển dụng nhân sự trong ngành hoặc Liên thông lên các bậc đào tạo y học cao hơn.

Nhà trường mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cần giấy tờ gì?

Hồ sơ chính là cơ sở để nhà trường nắm bắt được thông tin cũng như phân loại từng điều kiện của thí sinh và đưa ra những quyền lợi mà sinh viên được hưởng. Theo đó hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao có công chứng của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Theo nguồn Tin Giáo dục, hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các giờ hành chính trong tuần vì thế thí sinh có thể chủ động nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi theo đường bưu điện về nhà trường.

Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2018