72 lượt xem

Cập nhật thời gian tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Trong những năm gần đây ngành kỹ thuật Xét nghiệm ngày càng thể hiện được tầm quan trọng vì thế nhiều thí sinh muốn biết thời gian tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm nhà trường?

Hiện năm 2018 nhà trường liên tuc mở rộng các đợt tuyển sinh trong năm

Điều kiện học Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Khi thấy quy chế tuyển sinh Cao đẳng/Đại học trong năm 2018 có nhiều thay đổi so với những năm trước, khá nhiều thí sinh thắc mắc về điều kiện, thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm. Để giúp thí sinh hiểu rõ được vấn đề này ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội nêu rõ những thông tin liên quan đến mùa tuyển sinh năm 2018 cụ thể như sau:

Đối với năm nay nhà trường sẽ không tổ chức thi đầu vào, thay vào đó là xét tuyển thẳng dựa trên điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH và hình thức tuyển sinh này được áp dụng trên toàn quốc, không phân biệt địa bàn sinh sống, dân tộc, tôn giáo, tất cả các thí sinh đủ điều kiện đều có thể tham gia xét tuyển. Quan trọng hơn cả cơ hội tuyển sinh dễ dàng này cũng được nhà trường áp dụng với hệ Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược…để nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ khi không có cơ hội và khả năng học tập lên cao nhưng vẫn có một ngành nghề để làm trong tương lai. Chính vì thế với những thí sinh có đủ điều kiện trên thì đã nắm chắc trong tay cơ hội được học tập tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội một ngôi trường luôn đầu về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Năm học 2018 nhà trường liên tục mở rộng các đợt tuyển sinh và khai giảng vì thế thí sinh có thể làm hồ sơ ứng tuyển ngay từ hôm nay.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với thí sinh ngành kỹ thuật Xét nghiệm

Bên cạnh sự tăng trưởng mạnh mẽ về nhu cầu tuyển dụng nhân sự các ngành nghề trong hệ thống ngành Y tế thì ngành kỹ thuật Xét nghiệm cũng vì đó và tăng theo. Vì đây là một ngành học mang tính ứng dụng cao, khi sử dụng trực tiếp trên máy móc, trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ bác sĩ trong việc khám chữa bệnh, hiển nhiên để mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt thì bắt buộc các bệnh viện, cơ sở y tế phải đó một đội ngũ kỹ thuật viên giỏi tay nghề để làm công tác trên. Mặc dù giữ một vị trí quan trọng hệ thống ngành Y nhưng thực tế cho thấy, số nhân lực ngành ngành kỹ thuật tại nước ta lại vừa mỏng vừa yếu chưa thể đáp ứng hết nhu cầu khám chữa cho bệnh nhân. Đây được coi là khó khăn nhưng cũng chính là một cơ hội việc làm lớn đối với những bạn trẻ đã tốt nghiệp Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm có thể tìm cho mình một công việc ưng ý cùng mức lương từ ngành nghề này đem đến vô cùng hấp dẫn.

Khi đã có kiến thức về nghề các bạn hoàn toàn đủ điều kiện tham gia ứng tuyển tại các phòng khám, bệnh, viện… với nhiều vị trí công tác khác nhau như: làm việc trong phòng thí nghiệm, quản lý, giám sát mẫu bệnh phẩm, kiểm tra máy móc…. Hoặc nếu có chuyên môn tốt và yêu thích công việc giảng dạy thì sẽ được nhà trường giữ lại làm giảng viên giảng dạy tại các lớp Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm.

Kỹ thuật Xét nghiệm ngành học mang đến cơ hội việc làm tiềm năng cho sinh viên

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm chính quy năm 2018

Thí sinh có mong muốn theo học cũng như hoàn thành ước mơ nghề nghiệp của bản thân với ngành Y có thể làm một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ quan trọng sau để gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hay giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia.
  • Bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Những giấy tờ nằm trogn đối tượng ưu tiên (nếu có)
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Sau khi hoàn thiện thí sinh có thể gửi trực tiếp về địa chỉ của nhà trường và đợi kết quả trúng tuyển từ nhà trường thông báo.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn