• Trang chủ
  • Cao đẳng Dược
  • “Cắt đứt” nỗi lo học phí nếu các thí sinh theo học Cao đẳng Dược chính quy năm 2018
93 lượt xem

“Cắt đứt” nỗi lo học phí nếu các thí sinh theo học Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Học phí luôn là rào cản đối với thí sinh, thậm chí là “dừng bước chân” ngay sau khi tốt nghiệp THPT nhưng tất cả sẽ bị “cắt đứt triệt để” nếu bạn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

“Cắt đứt” nỗi lo học phí nếu các thí sinh theo học Cao đẳng Dược chính quy năm 2018
“Cắt đứt” nỗi lo học phí nếu các thí sinh theo học Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Dự kiến mức học phí Cao đẳng Dược năm 2018 giảm sâu phù hợp với sinh viên

Theo nguồn Tin Giáo dục, hiện nay mức học phí các Trường Đại học Dược trên cả nước thường rơi vào khoảng 1.200.000 đồng/tháng và khoảng 12.000.000 đồng/năm hoặc có thể cao hơn nếu cộng thêm chi phí phát sinh khác, ví dụ như cơ sở vật chất hay các vận dụng thí nghiệm đắt tiền. Theo đó, thời gian theo học Đại học chuyên ngành Y Dược rất dài nên chắc chắn mức học phí theo học sẽ không nhỏ và có thể trở thành nỗi lo và áp lực với các sinh viên. Trước những bất cập này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ chắp cánh giúp các thí sinh có thể hoàn thành giấc mơ của mình với điều kiện xét tuyển dễ dàng, thời gian đào tạo ngắn, mức học phí đào tạo tiết kiệm, đồng thời có nhiều học bổng, chế độ miễn giảm học phí…giúp sinh viên theo học một cách dễ dàng.

Thấu hiểu được hoàn cảnh của các thí sinh có mong muốn theo học và cảm thông cho những rào cản mà thí sinh khó có thể vượt qua nên ngay từ khi thành lập, trọng tâm cân đối ngân sách để hỗ trợ tài chính cho sinh viên nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy là mục tiêu hàng đầu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó, mức học phí Cao đẳng Dược năm 2018 sẽ được đóng theo hình thức tích lũy tín chỉ, giúp các sinh viên có thể chủ động kinh phí theo học. Theo nhiều chuyên gia đầu ngành Giáo dục dự báo mức học phí đóng theo hình thức tích lũy tín chỉ có lợi cho nhiều sinh viên theo học giống như nhà trường đang tạo mọi điều kiện cho các thí sinh có thể hoàn thành giấc mơ trở thành Dược sĩ của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí khi xét tuyển
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí khi xét tuyển

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí khi xét tuyển

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường trọng điểm đào tạo Y Dược được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, giáo trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ  và là ngôi Trường đầu tiên có bệnh viện riêng để phục vụ nhu cầu thăm khám của nhân dân và quá trình học tập của các sinh viên. Do đó, đã có tới 98% sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp đều có thể tìm kiếm cho mình một công việc ổn định với mức thu nhập cao. Theo đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không mất tiền thuê mặt bằng hay bệnh viện, vận dụng thí nghiệm, điều này giúp các sinh viên sẽ không phải đóng mức học phí cho các khoản chi trả này nên chắc chắn học phí sẽ tương đối thấp so với các Trường đào tạo khác. Đồng thời, nhà trường sẽ tài trợ học phí 100% năm 2018 cho sinh viên đăng ký học với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2018 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT. Điều kiện và chế độ này cũng được áp dụng với các hệ đào tạo chính quy khác của Trường như: Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm và 2 ngành học mới của Trường như: Cao đẳng Hộ sinh và Vật lý trị liệu.

Điều kiện xét tuyển dễ dàng cùng mức học phí tiết kiệm được đào tạo trong môi trường chuẩn của Bộ Y tế thì Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 là ngành học các thí sinh không nên bỏ lỡ nếu muốn hoàn thành giấc mơ mặc áo bluse trắng cứu người.

Nhà trường đào tạo nhiều ngành mũi nhọn của Bộ Y tế
Nhà trường đào tạo nhiều ngành mũi nhọn của Bộ Y tế

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược, hồ sơ xét tuyển chính là cơ sở để Nhà trường nắm bắt thông tin cũng như đưa ra quyền lợi mà sinh viên đó được nhận, vì thế các thí sinh cần đảm bảo đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ như sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2018).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành đầy đủ hồ sơ các thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh và chờ phản hồi từ Nhà trường.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội