37 lượt xem

Có giới hạn độ tuổi khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hay không?

Tôi năm nay đã 30 tuổi thì có thể tiếp tục theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 hay không? Nhà Trường có giới hạn độ tuổi đối với thí sinh không?

Quy định tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018
Quy định tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Liên thông lên các bậc học cao hơn hay chuyển đổi ngành nghề để tạo ra những cơ hội việc làm tiềm năng hơn là điều mà nhiều thí sinh lựa chọn trong tình trạng thất nghiệp tràn nan hiện nay. Thắc mắc “có giới hạn độ tuổi khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hay không?” của bạn Trang được Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giải đáp như sau:

Quy định tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với hình thức xét tuyển, đối tượng tuyển sinh là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác trong hệ thống giáo dục quốc dân, thí sinh có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, quá khứ trong sạch, không vướng phải các tiền án, tiền sự. Theo như điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì bạn Trang chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác thì hoàn toàn có đủ điều kiện để tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và thực hiện ước mơ của mình mà không lo lắng độ tuổi có làm cản bước phát triển tương lai của mình hay không? Nếu có cố gắng và học tập tốt dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm thì sẽ đem lại cơ hội việc làm cao với mức thu nhập khủng so với công việc hiện tại.

Thời gian đào tạo và hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018
Thời gian đào tạo và hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Thời gian đào tạo và hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Theo các giảng viên đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, sau khi đã đáp ứng điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng (mốc thời gian đào tạo được áp dụng với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…) và 20 tháng (mốc thời gian được áp dụng với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Sư phạm,…). Tất cả thí sinh sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có thể tham gia vào các lĩnh vực việc làm luật định. Thí sinh có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh Liên thông mà Bộ đề ra. Khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính.

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên + bảng điểm tương đương.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ bạn có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh và chờ phản hồi từ phía Nhà trường.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn