109 lượt xem

Có thể mua hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 ở đâu?

Học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là ước mơ của nhiều bạn trẻ hiện nay, tuy nhiên cũng có nhiều bạn thắc mắc không biết có thể mua hồ sơ đăng ký ở đâu?

Có thể mua hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?
Có thể mua hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Ngành Dược từ trước cho đến này và dự đoán trong tương lai sẽ có sự thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn, chính vì thế lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm chính là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt của các bạn trẻ. Thắc mắc “có thể mua hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?” của bạn Hoa được Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội giải đáp như sau:

Có thể mua hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Ngoài việc lựa chọn được ngành nghề mà bản thân yêu thích thì việc lựa chọn được môi trường đào tạo chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế chính là yếu tố tiên quyết quyết định thành công của nhiều năm đèn sách. Hiện nay, địa chỉ đào tạo các ngành Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng được đông đảo giới trẻ tin tưởng theo học chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo học tại đây sinh viên không chỉ được học tập trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại mà các sinh viên còn được sử dụng các giáo cụ trực quan, phòng học, phòng thí nghiệm chuyên môn cho từng ngành học dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn Y học cao, chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường chuẩn Bộ Y tế, đảm bảo sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề  nghiệp khi đi làm. Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh có thể mua tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường đề ra, cụ thể:

  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học.
Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để đáp ứng những yêu cầu học tập chuyển đổi ngành nghề của thí sinh trên cả nước, trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh là người đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác trong hệ thống giáo dục quốc dân, thí sinh là người có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh nhà trường đưa ra thì các thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng, tùy từng bằng cấp của đối tượng theo học. Cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: được áp dụng với các trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: được áp dụng với những thí sinh có bằng cấp không thuộc khối ngành sức khỏe.

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Dược chính quy, các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức và thi tuyển Liên thông lên các bậc đào tạo Y học cao hơn nếu như đáp ứng được các yêu cầu tuyển sinh Liên thông đề ra. Thí sinh yêu thích và mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gửi hồ sơ đăng ký về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội