59 lượt xem

Có thể mua phiếu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 ở đâu?

Nếu muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần mua và hoàn thiện phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2018 để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng
Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2018 để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng

Nhiều bạn có mong muốn tuyển sinh Liên thông chuyên ngành Điều dưỡng nhưng không biết mua phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu. Thậm chí chỉ vì lý do đơn giản này mà nhiều bạn đã lỡ mất cơ hội Liên thông nên trước những vấn đề thắc mắc của thí sinh, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định giải đáp thông tin cụ thể trên trang Tin Giáo dục như sau:

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2018 để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng

Tự hào là một trong số ít các ngôi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy chất lượng cao, nhiều năm liền trường được vinh danh trong top những trường có nhiều sinh viên tốt nghiệp tìm kiếm được công việc ổn định, do đó những thông tin đào tạo, thời gian và điều kiện tuyển sinh của nhà trường đều là những thông tin nóng hổi được cập nhật trên các trang Tin tức Y tế, Diễn đàn giáo dục tuyển sinh. Có được những “trái ngọt” như ngày hôm nay là nhờ Ban lãnh đạo Nhà trường đã đi trước các trường khác một bước là chú trọng khả năng thực hành, nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế, đồng thời đổi mới phương pháp dạy cho các sinh viên với mong muốn các sinh viên ra trường có thể tìm kiếm được việc làm ổn định, mức thu nhập cao, phù hợp với yêu cầu khắt khe nhất của nhà tuyển dụng.

Cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy cho hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
Cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy cho hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Ngoài phương pháp đào tạo truyền thống lý thuyết song song với thực hành thì nhà trường còn mở rộng đầu tư, đổi mới trang thiết bị hiện đại như các phòng thực hành, kiểm nghiệm, nhận biết các cách chăm sóc bệnh nhân cụ thể riêng cho chuyên ngành Điều dưỡng. Theo đó, các khóa học kĩ năng mềm, kĩ năng ngoại ngữ cũng được chú trọng để sau khi tốt nghiệp các thí sinh có thể làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, đồng thời thực hành tốt với giao tiếp bệnh nhân một cách thấm Y đức nhất. Tỉ lệ 98% sinh viên của Trường tốt nghiệp tìm kiếm được công việc ổn định, đáp ứng được tất cả nhu cầu của các nhà tuyển dụng đã minh chứng cho chất lượng đào tạo chuyên ngành này. Ngoài nội dung đào tạo lý thuyết song song với thực hành đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo chuẩn theo mô hình của Bộ Y tế yêu cầu đó là cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy cho hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2018.

Mua phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Hiện Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh liên thông mới cho phép thí sinh theo học nhóm ngành Y Dược có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng, Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm nói chung chéo ngành nếu như đáp ứng điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

Các thí sinh có thể mua phiếu đăng ký Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Các thí sinh có thể mua phiếu đăng ký Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và đảm bảo có sức khỏe tốt nhất. Để có được phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thì thí sinh đến trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký và hướng dẫn làm hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành).
  • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin cá nhân người học và được công chứng xác nhận của địa phương.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương.
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh mong muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần nhanh chóng gửi về địa chỉ theo quy định của Nhà trường để có thể sớm nhận được phản hồi. Thí sinh gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn