72 lượt xem

Có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính được không?

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 học ngoài giờ hành chính.

Có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính để mở rộng cơ hội việc làm
Có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính để mở rộng cơ hội việc làm

Có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính để mở rộng cơ hội việc làm

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, hiện nay có rất nhiều sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học cử nhân ở một chuyên ngành khác, sau khi ra trường bị rơi vào tình trạng thất nghiệp, một số cử nhân “không cam chịu” thì cố “vớt vát tấm bằng” bằng việc làm những công việc trái ngành, những công việc với đồng lương chưa thật sự xứng đáng. Chẳng có gì lạ khi chúng ta nhìn thấy những cử nhân Sư phạm đi bán quần áo, cử nhân Kinh tế đi bán hàng trong siêu thị.

Xuất hiện tình trạng này, một phần là do trước đây các các ngành Kinh tế, Ngân hàng, Sư phạm..là những ngành nghề hot có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm khiến cho các thí sinh đổ xô theo học những ngành học này mà không vạch ra những định hướng cho tương lai. Đồng thời, khi những ngành khác đã đủ nguồn nhân lực để phục vụ quá trình phát triển thì ngành Y Dược lại chính là ngành có tương lai phát triển nhất bởi xã hội càng phát triển, con người càng phải đối mặt với nguy cơ bệnh tật thì càng cần nhiều nguồn nhân lực ngành Y Dược để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Vì thế, việc đã sở hữu trên tay tấm bằng Cao đẳng, Đại học “thất nghiệp” thì bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thay đổi cuộc đời cũng như mở rộng cơ hội làm việc tại nước ngoài. Theo nguồn Tin Giáo dục, để tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh có thể theo học thì Nhà trường còn đẩy mạnh đào tạo các lớp học ngoài giờ hành chính, giúp các thí sinh có thể vừa học, vừa làm để đảm bảo thu nhập.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trên phạm vi cả nước

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trên phạm vi toàn quốc, điều kiện tuyển sinh là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, phẩm chất đạo đức khá trở lên. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ tùy vào từng đối tượng cụ thể.

  • Thời gian đào tạo là 18 tháng: áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng/Xét nghiệm,…
  • Thời gian đào tạo là 20 tháng: áp dụng với các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Xây dựng, Kế toán,…

Tất cả sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể liên thông Đại học Y Dược hoặc thi tuyển công chức, viên chức tại bệnh viện nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trên phạm vi cả nước

Chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Một bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Trường
  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn