174 lượt xem

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy uy tín sẽ là bước đệm vững chãi nhất để xây dựng nền tảng kiến thức vững mạnh cho những thí sinh quyết định theo học ngành này.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy đáp ứng yêu cầu tuyển dụng
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy đáp ứng yêu cầu tuyển dụng

Theo nguồn thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội cho biết, ngành Dược hiện nay được đánh giá là một trong những ngành học có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Ước tình số lượng Dược sĩ nước ta phải tăng khoảng 40% trong năm 2020 thì mới đáp ứng được nhu cầu thực tế. Nắm bắt được cơ hội này có rất nhiều các thí sinh sau khi tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia đã không ngần ngại đăng kí học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy đáp ứng yêu cầu tuyển dụng ở đâu Hà Nội?

Đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong chu trình hoạt động của ngành Y, ngành Dược đóng một vai trò không thể thiếu khi là nguồn nhân lực chính trong công tác dược phẩm, y tế bảo vệ sức khỏe con người. Đồng thời sứ mệnh mà Bộ giao phó cho ngành Dược ngày càng trở lên khó khăn và áp lực khi tình trạng thuốc giả, thuốc kém chất lượng đang “lộng hành” mạnh mẽ trên thị trường. Vì thế, việc lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng chính là nền tảng vững chắc cho những cử nhân ngành Dược có thể làm tốt công việc và hoàn thành sứ mệnh của mình. Nhưng để lựa chọn một địa chỉ đào tạo chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng cũng là một điều không dễ dàng. Theo nguồn Tin giáo dục tuyển sinh, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những trường có nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế, đã có nhiều cống hiến trong công cuộc đào tạo những cử nhân ngành Y Dược có chuyên môn cao cho Bộ Y tế nước nhà. Tỉ lệ 98% sinh viên tốt nghiệp đều tìm kiếm được công việc ổn định, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của nhà tuyển dụng đã minh chứng cho chất lượng đào tạo vượt bậc của Trường.

Trong năm 2018, đảm nhận sứ mệnh mà Bộ và nhân dân giao phó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy trên phạm vi toàn quốc thành nhiều đợt trong năm.

Những ưu điểm đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Những ưu điểm đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những ưu điểm đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nội dung chương trình đào tạo chuẩn Bộ Y tế được áp dụng cho hệ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy được nhiều nhà tuyển dụng hài lòng, vì thế mà có nhiều nhà tuyển dụng luôn lấy “mác Trường Pasteur” để làm “tấm vé thông hành” cho các cử nhân ngành Y Dược của Trường sau khi tốt nghiệp. Theo đó, nội dung đào tạo được đổi mới, đồng thời phá bỏ những hình thức đào tạo lỗi thời, xen kẽ những bài học lý thuyết là những buổi thực hành giúp sinh viên tiếp thu bài nhanh hơn và có thể hoàn thành tốt công việc được giao sau này. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình đầy lòng nhiệt huyết trong công việc, luôn lấy “tâm” của người làm Y để “cho ra lò” đứa con tinh thần của mình một cách hoàn hảo nhất. Ngoài ra, nhà trường còn đổi mới cơ sở vật chất, nâng cao các vận dụng thí nghiệm dành riêng cho ngành Dược để các sinh viên có thể nhận biết các dược tính riêng của thuốc áp dụng với từng căn bệnh cụ thể.

Theo nguồn Tin giáo dục tuyển sinh, với mục tiêu đào tạo cử nhân ngành Dược  ra trường có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin tưởng nhất giúp thí sinh theo học ngành Y Dược nói chung và Cao đẳng Dược chính quy nói riêng có bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 tại Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 tại Hà Nội bao gồm những giấy tờ sau:

  • 1 bộ hồ sơ đăng ký theo học tại Cao đẳng Y Dược
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 01 bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin của người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai giấy + photo chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Ngoài hệ Cao đẳng Dược chính quy thì Nhà trường còn mở rộng các hệ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh,… và nhiều ngành học khác. Nếu bạn quan tâm có thể tiếp tục gửi những câu hỏi và làm hồ sơ xét tuyển gửi về Trường.

Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh