73 lượt xem

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín sẽ là bước đệm vững chãi nhất để xây dựng nền tảng kiến thức vững mạnh cho những thí sinh quyết định theo học ngành này.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội cho biết, thực trạng nguồn lực Kỹ thuật viên xét nghiệm tại các bệnh viện phòng khám vẫn đang thiếu trầm trọng và trình độ chuyên môn hiện tại của các Kỹ thuật viên cũng không thể đáp ứng hết được yêu cầu tuyển dụng. Lý giải điều này các chuyên gia đầu ngành giáo dục y tế nhận định, nhiều người vẫn chưa hiểu được giá trị của công việc Xét nghiệm và trình độ chuyên môn còn yếu kém hạn chế. Vì thế để cải thiện cũng như nâng cao tay nghề thì ngay từ ban đầu các thí sinh đã phải tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng xét nghiệm uy tín, chuyên nghiệp, nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm đáp ứng yêu cầu tuyển dụng ở đâu Hà Nội

Đóng một vai trò không thể thiếu trong chu trình hoạt động ngành Y, ngành Xét nghiệm ra đời chính là tiền đề, là trợ thủ đắc lực cho các Bác sĩ chuyên khoa hoàn thiện các khâu khám chữa bệnh của mình. Bởi vì kỹ thuật viên xét nghiệm chính là người đưa ra những kết quả để bác sĩ đưa ra kết quả cũng như phác đồ điều trị phù hợp. Vì thế, việc lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng xét nghiệm uy tín chất lượng chính là nền tảng vững chắc cho những cử nhân xét nghiệm có thể làm tốt công việc và hoàn thành sứ mệnh của mình. Nhưng để lựa chọn một địa chỉ đào tạo chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng cũng là một điều không dễ dàng. Theo nguồn tin giáo dục, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những trường có nội dung đào tạo chuẩn bộ Y tế, đã có nhiều cống hiến trong công cuộc đào tạo những cử nhân chất lượng chuyên môn cho Bộ Y tế nước nhà.

Trong năm 2018, đảm nhận sứ mệnh mà Bộ và nhân dân giao phó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy trên phạm vi toàn quốc thành nhiều đợt trong năm.

Những ưu điểm đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Những ưu điểm đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những ưu điểm đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nội dung chương trình đào tạo chuẩn Bộ Y tế được áp dụng cho hệ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy được nhiều nhà tuyển dụng hài lòng, vì thế mà có nhiều nhà tuyển dụng luôn lấy “mác Trường Pasteur” để làm “tấm vé thông hành” cho các cử nhân sau khi tốt nghiệp. Theo đó, nội dung đào tạo cũng được đổi mới, phá bỏ những hình thức đào tạo lỗi thời, xen kẽ những bài học lý thuyết là những buổi thực hành giúp sinh viên tiếp thu bài nhanh hơn. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình đầy lòng nhiệt huyết trong công việc, luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong học tập và công việc sau này. Ngoài ra, nhà trường còn đổi mới cơ sở vật chất, nâng cao các vận dụng thí nghiệm dành riêng cho ngành, cũng như nghiên cứu phục vụ quá trình học tập xét nghiệm.

Theo nguồn Tin giáo dục, với mục tiêu đào tạo cử nhân ngành xét nghiệm ra trường có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin tưởng nhất giúp thí sinh theo học ngành Y Dược nói chung và Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng có bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm y học chất lượng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018 tại Hà Nội

Hiện ngành kỹ thuật Xét nghiệm được đánh giá là “miếng bánh béo bở” trong hệ thống ngành Y khi đem đến nhiều lợi thế tích cực hơn so với một vài ngành nghề khác. Vì thế bạn nên theo học và làm một bộ hồ sơ đăng kí xét tuyển với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

  • 1 bộ hồ sơ đăng ký theo học tại Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 01 bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin của người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai giấy + photo chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Ngoài hệ cao đẳng Xét nghiệm chính quy thì Nhà trường còn mở rộng các hệ đào tạo Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh,… và nhiều ngành học khác. Nếu bạn quan tâm có thể tiếp tục gửi những câu hỏi và làm hồ sơ xét tuyển gửi về Trường.

Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh