72 lượt xem

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy uy tín chất lượng tại Hà Nội

Một trong các yếu tố quyết định thành công của người Kỹ thuật viên xét nghiệm chính là lựa chọn được ngôi Trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng, uy tín và xứng đáng để theo học.

Cao đẳng Xét nghiệm là ngành học xứng đáng để các thí sinh theo học trong năm 2018
Cao đẳng Xét nghiệm là ngành học xứng đáng để các thí sinh theo học trong năm 2018

Cao đẳng Xét nghiệm là ngành học xứng đáng để các thí sinh theo học trong năm 2018

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội cho biết, hiện nay nước ta đang thiếu một nguồn nhân lực lớn ngành Xét nghiệm, không chỉ thiếu về nguồn lực mà ngay cả về chất lượng chuyên môn cũng chưa thể đáp ứng được các yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Từ các bệnh viện tuyến Trung ương, bệnh viên tỉnh, huyện, các phòng khám đều “khát” nhân lực ở chuyên ngành này. Được các chuyên gia đầu ngành Y tế Giáo dục nhận định: là ngành học sống còn trong chu trình hoạt động của nghề Y nhưng việc thiếu nguồn nhân lực để cung cấp cho Bộ vẫn chưa được chú trọng đào tạo trong các trường đào tạo y dược. Đây là những thách thức khó khăn mà nhiều Bộ, ban ngành phải đối mặt nhưng cũng chính là cơ hội để các sinh viên theo học có thể mở rộng tương lai.

Có lẽ đây chính là lý do lớn nhất mà bạn nên theo học ngành này, bởi chúng có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn, không cạnh tranh như nhiều ngành học khác. Theo đó, sinh viên theo học ngành Xét nghiệm không chỉ có cơ hội được làm việc tại các cơ sở bệnh viện mà còn có thể đăng kí làm việc tại các phòng khám chuyên khoa để phát triển bản thân cũng như đem lại một mức thu nhập ổn định.

Đây chính là lý do mà có rất nhiều các cử nhân sau khi sở hữu tấm bằng của nhân ở một ngôi trường danh giá vẫn quyết định chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để không không gặp phải tình trạng thất nghiệp trong tương lai.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy chỉ cần tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cập nhật được những khó khăn mà Bộ Y tế đang phải đối mặt từng ngày và những mong muốn học tập của thí sinh trên cả nước, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy trên cả nước, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT trở lên, miễn thi.

Theo đó, tất cả các thí sinh trên cả nước không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính, chỉ cần tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có đủ điều kiện để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo là 3 năm, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm thì sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Y Dược ngay nếu đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà Nhà trường yêu cầu, cụ thể:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội thì thí sinh có thể gửi hồ sơ theo 2 hình thức là trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh