59 lượt xem

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng

Nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng và tình trạng khan hiếm nhân lực, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng

Tại sao các thí sinh cần Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay?

Theo thông tin từ nguồn Tin tức Y Dược cho biết, đến năm 2021 Bộ Y tế sẽ dừng tuyển dụng cán bộ, nhân viên công tác trong ngành Y có trình độ Trung cấp. Theo đó, các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược phải tiếp tục học Liên thông lên các bậc đào tạo Y học cao hơn để có thể đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của các nhà tuyển dụng, đồng thời để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như mở rộng cơ hội việc làm. Không chỉ những vấn đề về bằng cấp mà các nhà tuyển dụng quan tâm mà trình độ chuyên môn cũng là yếu tố cốt lõi để các nhà tuyển dụng đưa ra quyết định các thí sinh có trúng tuyển hay không.

Tuy rằng nguồn nhân lực Điều dưỡng đang khan hiếm trầm trọng, thế nhưng các nhà tuyển dụng cũng rất cần những Điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, bởi vì đây là ngành học liên quan đến sức khỏe con người, không phải một công việc tay chân, làm hết giờ thì về. Cụ thể các nhà tuyển dụng phải yêu cầu những Điều dưỡng có bằng Cao đẳng trở lên mới đủ điều kiện tuyển dụng. Nắm bắt được nhu cầu thị trường và thiết yếu của các học viên, Trường Cao đẳng Y Dược đã mở rộng hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao cho thí sinh cả nước. Để không vụt mất cơ hội này, các thí sinh có thể đăng kí ngay lớp học qua trang thông tin tuyển sinh y dược của trường.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng
Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng

Nội dung đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế

Theo thông tin tuyển sinh đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao của Trường thay đổi được các phương pháp đào tạo truyền thống, đồng thời đẩy mạnh nâng cao các kiến thức chuyên môn mới, tăng lượng kiến thức môn học phù hợp nhu cầu tuyển dụng của xã hội và thị trường nước ngoài giúp các học viên theo học có thể nắm vững kiến thức chuyên sâu cùng khả năng vận dụng vào công việc thực tế một cách cao nhất. Cụ thể, với chương trình đào tạo lớp chất lượng cao của ngành Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh sẽ được học ở các cơ sở có vật chất kĩ thuật hiện đại, bồi dưỡng kiến thức thực tế từ việc thực hành tại viện. Ngoài nâng cao kiến thức chuyên môn, Trường còn chú trọng đào tạo các khóa kĩ năng mềm, ngoại ngữ, tin học để các học viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các bệnh viện lớn cũng như có thể đi công tác và làm việc tại nước ngoài mà không bị chùn bước.

Nhờ được tiếp xúc và cầm trên tay những dụng cụ thực hành cùng những kiến thức chuyên môn mà các giảng viên truyền đạt là cách để các thí sinh làm tăng thêm hứng thú học cũng như tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. Điều này sẽ giúp các sinh viên không bị bỡ ngỡ khi làm việc trong môi trường thực tế, nhanh chóng hội nhập và làm việc như một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại các bệnh viện, cơ sở Y tế trên khắp cả nước. Đã có rất nhiều thế hệ sinh viên của Trường sau khi hoàn thành khóa học có thể tự tin đứng giảng dạy chuyên ngành cho khóa học sau và có mức thu nhập “khủng” đã chứng minh chất lượng đào tạo truyền thống từ ngôi trường danh tiếng này. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia tuyển dụng công chức, viên chức tại nơi làm việc.


Nội dung đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược .
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Y Dược (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Tiếp đến thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ theo quy định để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

 Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn