49 lượt xem

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đáp ứng được yêu cầu của Nhà tuyển dụng

Nếu các thí sinh tìm được địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng uy tín đáp ứng được các yêu cầu của các nhà tuyển dụng chính là nền tảng vững chãi phát triển sự nghiệp sau này.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đáp ứng được yêu cầu của Nhà tuyển dụng

Theo nguồn Tin tức Y Dược, nhận thức được những khó khăn, áp lực mà Bộ Y tế đang phải đối mặt từng ngày, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng dần ý thức được sứ mệnh của mình trong việc đào tạo cán bộ y tế chất lượng cung cấp tới bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế,…để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân. Ngay từ những ngày đầu thành lập Trường đề ra mục tiêu, con đường đi rõ ràng, làm thế nào để đào tạo được lực lượng Điều dưỡng viên, Dược sĩ, Kỹ thuật viên xét nghiệm chất lượng nhất. Từ việc xác định mục tiêu rõ ràng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến nay đã trở thành Trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo cán bộ chất lượng chuẩn Bộ Y tế.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đáp ứng được yêu cầu của Nhà tuyển dụng

Theo nguồn thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội cho biết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng Y Dược đầu tiên tiên phong trong việc đào tạo mô hình chuẩn Bộ Y tế, nâng cao chất lượng thực hành cùng môn học. Cùng với đó, Nhà trường đã thay đổi mô hình đào tạo truyền thống, đổi mới phương pháp giáo dục chuẩn theo yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Theo đó, bệnh viên được xây dựng đầu tiên để để phục vụ công tác khám chữa bệnh của nhân dân, sau là để nâng cao khả năng thực hành, thực tập của các sinh viên Nhà trường. Với mô hình này, các sinh viên theo học Trung cấp Điều dưỡng sẽ được tiếp xúc trực tiếp với các trang thiết bị, vật dụng,…được sử dụng phổ biến trong các phòng đào tạo riêng cho ngành Điều dưỡng.

Nhờ được đào tạo theo mô hình chuẩn Bộ, được tiếp xúc với các vận dụng dưới sự chỉ dẫn của các thầy cô là những người có chuyên môn đào tạo lâu năm, luôn lấy cái “tâm” của người làm Y để “cho ra lò” đứa con tinh thần của mình. Điều này không chỉ giúp các sinh viên vững kiến thức chuyên môn tay nghề mà còn có thể vận dụng thực hành tốt công việc sau khi tốt nghiệp. Có tới 98% sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp đều tìm kiếm cho mình được công việc ổn định chính là thước đo chuẩn xác nhất cho hệ đào tạo của Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc

Nhằm đáp ứng yêu cầu học tập của thí sinh trên cả nước, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng chính quy với điều kiện các thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên. Với chương trình đào tạo chuẩn Bộ, sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Trung cấp chính quy, với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc có thể Liên thông Cao đẳng Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và cơ hội việc làm trong tương lai. Để có cơ hội trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, ngoài đáp ứng điều kiện thì các thí sinh còn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Dược
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH kèm bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS, THPT hoặc BTVH.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Ngoài hệ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng chính quy thì Nhà trường còn đẩy mạnh đào tạo các ngành Trung cấp Dược, Xét nghiệm và các ngành Y trọng điểm khác, nếu quan tâm các thí sinh có thể tham khảo và tiếp tục gửi thêm những câu hỏi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển thì các thí sinh gửi về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Cao đẳng Dược tuyển sinh