103 lượt xem

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Xét nghiệm năm 2018 gắn liền với thực hành

Đẩy mạnh mục tiêu giảng dạy “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện đào tạo Trung cấp Xét nghiệm năm 2018 gắn liền thực hành.

Đào tạo Trung cấp Xét nghiệm năm 2018 gắn liền thực hành
Đào tạo Trung cấp Xét nghiệm năm 2018 gắn liền thực hành

Nhận thức được những khó khăn, áp lực mà Bộ Y tế dang phải đối mặt từng ngày, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng dần ý thức được sứ mệnh của mình trong việc đào tạo cán bộ y tế chất lượng cung cấp tới bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế,…để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân. 11 năm hình thành và phát triển cũng chính là 11 năm Trường đề ra mục tiêu, con đường đi rõ ràng, làm thế nào để đào tạo được lực lượng Điều dưỡng viên, Dược sĩ, Kỹ thuật viên xét nghiệm chất lượng nhất. Từ việc xác định mục tiêu rõ ràng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến nay đã trở thành Trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo cán bộ chất lượng chuẩn Bộ Y tế.

Đào tạo Trung cấp Xét nghiệm năm 2018 gắn liền thực hành

Theo nguồn thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội cho biết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng Y Dược đầu tiên thay đổi mô hình đạo tạo truyền thống, đổi mới phương pháp giáo dục, nâng cao chất lượng thực hành, nội dung đào tạo chuẩn theo yêu cầu của các nhà tuyển dụng và Bộ Y tế. Theo đó, bệnh viên được xây dựng đầu tiên để để phục vụ công tác khám chữa bệnh của nhân dân, sau là để nâng cao khả năng thực hành, thực tập của các sinh viên Nhà trường. Theo đó, các sinh viên theo học Trung cấp Xét nghiệm sẽ được tiếp xúc trực tiếp với các trang thiết bị, vật dụng,…được sử dụng phổ biến trong các phòng thí nghiệm, xét nghiệm để đưa ra được kết quả phân tích chính xác nhất từ mẫu phẩm được xét nghiệm.

Nhờ được đào tạo theo mô hình chuẩn, được tiếp xúc với các vận dụng thí nghiệm ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, các học viên có cơ hội tự khám phá cũng như sáng tạo trong các bộ môn chuyên ngành. Điều này không chỉ làm tăng hứng thú, cảm xúc cho các sinh viên theo học mà còn là cách giúp các sinh viên hiểu rõ hơn về mặt lý thuyết đã được hướng dẫn trên lớp và thạo tay nghề khi được tự tay thực hiện. Có lẽ đây cũng chính là lý do mà các sinh viên của Nhà trường đều có thể hoàn thành tốt công việc được giao tại các cơ quan, bệnh viện, nơi làm việc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm trên phạm vi toàn quốc
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm trên phạm vi toàn quốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm trên phạm vi toàn quốc

Nhằm đáp ứng yêu cầu học tập của thí sinh trên cả nước, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm chính quy với điều kiện các thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên. Với chương trình đào tạo chuẩn Bộ, gắn liền với thực hành dưới sự  hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc tốt nghiệp từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu tại Việt Nam sẽ là bước đệm vững chãi cho các học viên khi đi làm, trở thành những cán bộ ngành Y thực thụ.

Sau khi hoàn thành chương trình học, các thí sinh được cấp bằng Trung cấp chính quy, với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc có thể Liên thông Cao đẳng Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và cơ hội việc làm trong tương lai. Để có cơ hội trỏ thành những Kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp, ngoài đáp ứng điều kiện thì các thí sinh còn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau:

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Dược
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH kèm bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS, THPT hoặc BTVH.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Ngoài hệ đào tạo Trung cấp Xét nghiệm chính quy thì Nhà trường còn đẩy mạnh đào tạo các ngành Trung cấp Dược, Điều dưỡng và các ngành Y trọng điểm khác, nếu quan tâm các thí sinh có thể tham khảo và tiếp tục gửi thêm những câu hỏi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển thì các thí sinh gửi về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh