50 lượt xem

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa uy tín chất lượng tại Đống Đa Hà Nội

Địa chỉ học Trung cấp Y sĩ đa khoa uy tín luôn là câu hỏi của khá nhiều thí sinh có mong muốn theo học ngành Y sĩ khi không đủ điều kiện học Cao đẳng.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa uy tín chất lượng tại Đống Đa Hà Nội
Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa uy tín chất lượng tại Đống Đa Hà Nội

Tuy rằng trong chúng ta sẽ không có ai mong muốn phải sử dụng đến thuốc hay các dịch vụ khám chữa bệnh nhưng thực tế không thể phủ nhận, trước sự ô nhiễm môi trường hay bệnh tật phát triển thì con người ngày càn phải đối mặt với nhiều các căn bệnh lạ, nguy hiểm thì những người mang dòng máu Y nghiệp là “vị cứu tinh” tốt nhất đối với sức khỏe con người. Vì giữ vai trò quan trọng nên những người tốt nghiệp ngành Y sĩ đa khoa ở bất cứ hệ đào tạo nào cũng dễ tìm được công việc phù hợp, ổn định với mức thu nhập cao. Có lẽ đây cũng chính là lý do nhiều năm qua, không có một bằng chứng nào có thể nhìn thấy sinh viên trường Y Dược thất nghiệp, nhiều cử nhân sau khi tốt nghiệp các Trường điểm, danh giá cũng quyết định chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để mở rộng thêm những cơ hội việc làm tiềm năng cho mình.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa tốt nhất tại Đống Đa Hà Nội?

Tìm được môt địa chỉ học Trung cấp Y sĩ đa khoa uy tín không phải là điều dễ dàng khi hiện nay có quá nhiều trường đào tạo về hệ Trung cấp Y Dược, đặc biệt là tại thành phố Hà Nội, nơi tập trung nhiều bệnh viện, trung tâm Y tế lớn phát triển mạnh nhất cả nước. Cũng giống như việc tìm được một địa chỉ học tốt giúp sinh viên có thể trau dồi, chắt lọc được những kiến thức cần thiết phục vụ cho công việc sau này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đại chỉ đào tạo Y sĩ đa khoa chuẩn Bộ Y tế
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đại chỉ đào tạo Y sĩ đa khoa chuẩn Bộ Y tế

Với sứ mệnh và phương châm đào tạo: “Sâu Y lý, giỏi Y thuật, giàu Y đức” và đáp ứng được yêu cầu về trình độ cũng như tay nghề cao cho ngành Y nước nhà, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế nhất hiện nay. Tỉ lệ 98% sinh viên tốt nghiệp đều tìm kiếm được công việc ổn định đã minh chứng cho chất lượng đào tạo chuyên môn của Trường. Không chỉ vậy, các sinh viên còn được học trong môi trường có bệnh viện riêng để các thí sinh có thể cọ xát thực tế với môn học một cách nhuần nhuyễn và sâu rộng. Từ đó các sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có thể bắt tay vào công việc mà không phải lo về trình độ chuyên môn hay kĩ năng thực hành. Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa chính quy với hình thức xét tuyển thẳng, điều kiện để xét tuyển chính là thí sinh đã có học bạ tốt nghiệp THCS. Đây là một hình thức xét tuyển khá đơn giản và dễ dàng, phù hợp với những thí sinh có sức học tầm trung nhưng đam mê và nhiệt huyết với ngành Y.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa chính quy

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa cần chuẩn bị những gì?

Nếu đã chọn được địa chỉ đào tạo uy tín tin cậy và muốn theo học, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp sĩ đa khoa với đầy đủ những giấy tờ sau để đăng ký thủ tục nhập học tại trường.

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018.
  • 02 Bản sao công chứng bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS
  • 02 bản photo học bạ THCS công chứng.
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng của cơ quan có thẩm quyền.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ thông tin của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Khi đã đáp ứng đủ điều kiện và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thí sinh đã nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển 100% tại nhà trường. Sau khi kết thúc quá trình học tập sinh viên được cấp bằng Trung cấp chính quy, có thể lựa chọn bất kỳ một đơn vị, cơ thể y tế nào để công tác và làm việc. Nếu có mong muốn học nên cao để trau dồi kỹ năng, thăng tiến trong sự nghiệp, thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký học thêm Liên thông Cao đẳng Y Dược để mở rộng cơ hội cho bản thân. Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển vào nhiều đợt trong năm và vào thời gian các ngày trong tuần nên các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội