49 lượt xem

Địa chỉ học Trung cấp Hộ sinh uy tín chất lượng tại Hà Nội

Việc tìm được địa chỉ học Trung cấp Hộ sinh uy tín chất lượng chính là nền tảng giúp thí sinh trở thành một người Hộ sinh chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Hộ sinh uy tín, chất lượng
Địa chỉ đào tạo Trung cấp Hộ sinh uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Hộ sinh uy tín tại Hà Nội

Thủ đô Hà Nội là nơi “tập kết” của rất nhiều loại hình từ Kinh tế, văn hóa đến các mảng giáo dục, chính trị,.. Vì thế đây được coi là cái “nôi” để nuôi dưỡng tri thức, từ đó, bằng cấp ở đây cũng có giá trị hơn cả. Đứng trước một “ma trận” các ngôi trường đào tạo Trung cấp Hộ sinh tại Hà Nội thì việc tìm ra một ngôi trường đào tạo chất lượng cũng không phải là điều dễ dàng. Vì thế để định hướng cũng như giúp các thí sinh tìm được địa chỉ đào tạo ngành Hộ sinh chất lượng thì ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội giới thiệu đến thí sinh một ngôi trường đào tạo ngành Hộ sinh được nhiều thế hệ thí sinh cũng như phụ huynh tin trưởng.

Là một trong những trường đào tạo ngành Hộ sinh chuyên nghiệp, có nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ uy tín, được nhiều thí sinh theo học hàng năm. Tỉ lệ 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều tìm kiếm cho mình được công việc ổn định chính là thước đo chuẩn xác nhất cho chất lượng đào tạo chuyên môn của Trường. Theo đó, các sinh viên sẽ được rèn luyện trong môi trường đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng dành riêng cho ngành Hộ sinh. Đặc biệt Nhà trường còn có hệ thống bệnh viện riêng để phục vụ nhu cầu thực hành ngay trong tiết học của các thí sinh, đây chính là ưu điểm nối bật của nhà trường mà không phải ngôi trường Cao đẳng Y Dược nào cũng có thể đáp ứng.

Môi trường đào tạo tốt, cơ hội việc làm cho các thí sinh được mở rộng thì Trung cấp Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngành học các thí sinh không nên bỏ lỡ. Ngoài hệ đào tạo Trung cấp Hộ sinh, Nhà trường còn mở rộng hệ đào tạo Trung cấp Y Dược được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm.

Điều kiện và thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Điều kiện và thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điều kiện và thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cập nhật được những khó khăn về nguồn lực mà Bộ Y tế phải đối mặt từng ngày, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh với điều kiện các thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên, có sức khỏe, đạo đức khá. Theo đó thời gian đào tạo quy định đối tượng học Trung cấp Hộ sinh như sau:

 • Thời gian học 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS. Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT.
 • Thời gian học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Thời gian học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Đây là một điều kiện học và thời gian đào tạo hợp lý có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu của các học viên theo học. Sau khi kết thúc thời gian đào tạo hệ Trung cấp thí sinh được phép học lên Liên thông Cao đẳng Y Dược để giúp thí sinh nâng cao kiến thức, bằng cấp cùng trình độ chuyên môn để đáp ứng đủ và đúng tiêu chí tuyển dụng nhân sự của Bộ Y tế đề ra.

Địa chỉ học Trung cấp Hộ sinh uy tín chất lượng tại Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh chính quy năm 2018 cần giấy tờ gì?

Bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh chính quy năm 2018 cần đáp ứng đủ các giấy tờ sau đây:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Dược
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS, THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • 02 bản photo học bạ THPT (bản photo có công chứng).
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường theo địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội