50 lượt xem

Địa chỉ học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh đạt chuẩn Bộ Y tế

Nếu các thí sinh tìm được địa chỉ học Trung cấp kỹ thuật hình ảnh đạt chuẩn Bộ Y tế là đã đạt thành công bước đầu để trở thành một kỹ thuật viên hình ảnh chuyên nghiệp.

Địa chỉ học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh đạt chuẩn Bộ Y tế
Địa chỉ học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh đạt chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh đạt chuẩn Bộ Y tế

Theo nguồn Tin tức Y Dược, giữa một “ma trận” các ngôi trường đào tạo khối ngành Y Dược thì có rất nhiều thí sinh tỏ ra lo lắng không biết tìm địa chỉ học Trung cấp kỹ thuật hình ảnh ở đâu để đảm bảo chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được các yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Để giúp thí sinh định hướng được rõ cũng như tìm được một địa chỉ đào tạo Trung cấp kỹ thuật hình ảnh chất lượng, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội giới thiệu đến thí sinh một ngôi trường đào tạo ngành Kỹ thuật hình ảnh được nhiều thế hệ thí sinh cũng như phụ huynh tin trưởng.

Là một trong những trường đào tạo ngành Kỹ thuật hình ảnh chuyên nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ uy tín, được nhiều thí sinh theo học hàng năm. Theo đó, khi học tập tại trường, sinh viên sẽ được rèn luyện trong môi trường đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng, đồng thời đây cũng là ngôi trường đã thay đổi nội dung đào tạo truyền thống bằng các phương pháp đào tạo nâng cao thực hành, đảm bảo đủ tiêu chí chất lượng đạt chuẩn của Bộ Y tế. Ngoài ra, nhà trường còn có hệ thống Bệnh viện riêng giúp thí sinh có điều kiện tiếp xúc thực tế, đây chính là ưu điểm nối bật của nhà trường mà không phải trường Cao đẳng nào cũng có thể đáp ứng được. Hình thức học tập này cũng được áp dụng với hệ Trung cấp Y Dược của Trường. Vì thế học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một lựa chọn sáng suốt, xứng đáng để bạn gửi gắm ước mơ nghề nghiệp bản thân tại trường.

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng chính quy và được phép liên thông lên bậc đào tạo y học cao hơn
Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng chính quy và được phép liên thông lên bậc đào tạo y học cao hơn

Thí sinh cần chuẩn bị gì cho bồ sơ xét tuyển Trung cấp kỹ thuật hình ảnh?

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển năm 2018 đối với hệ Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên, vì thế các thí sinh trên cả nước khi đáp ứng đủ điều kiện này thì đều có thể nộp hồ sơ ứng tuyển tại nhà trường. Theo đó bộ hồ sơ xét tuyển cần những giấy tờ quan trọng sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh năm 2018.
  • 02 Bản sao công chứng bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS hoặc bằng tốt nghiệp THPT(nếu có)
  • 02 bản photo học bạ THCS công chứng, học bạ THPT (nếu có)
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng của cơ quan có thẩm quyền.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ thông tin của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Với thời gian đào tạo phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh, cơ hội việc làm mở rộng, đặc biệt có thể Liên thông Cao đẳng Y Dược thì ngành học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh là ngành các thí sinh không nên bỏ lỡ. Những thí sinh nộp hồ sơ trúng tuyển sẽ được nhà trường gửi thông báo kết quả trúng tuyển theo địa chỉ ghi trong hồ sơ trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: Cao đẳng Dược tuyển sinh