42 lượt xem

Địa chỉ học Trung cấp Vật lý trị liệu uy tín chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế

Nếu các thí sinh tìm được địa chỉ học Trung cấp Vật lý trị liệu đạt chuẩn Bộ Y tế là đã đạt thành công bước đầu để trở thành một kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp.

Tại Hà Nội có thể tìm học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu uy tín tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Tại Hà Nội có thể tìm học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu uy tín tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tại Hà Nội có thể tìm học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu uy tín ở đâu?

Để tìm được địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu uy tín giữa một “ma trận” các trường đào tạo khối ngành Y Dược là điều không hề dễ dàng, đặc biệt cho những thí sinh chuẩn bị bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 trong việc chọn ngành, chọn nghề. Với hi vọng có thể giúp thí sinh định hướng được rõ ràng cũng như tìm được một địa chỉ đào tạo Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu uy tín chất lượng, đạt chuẩn Bộ Y tế, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội giới thiệu đến thí sinh một ngôi trường đào tạo ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu được nhiều thế hệ thí sinh cũng như phụ huynh tin tưởng.

Là một trong những trường đào tạo ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu chuyên nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ uy tín, được nhiều thí sinh theo học hàng năm, đồng thời các cử nhân của trường sau khi tốt nghiệp cũng được rất nhiều các nhà tuyển dụng hài lòng. Cùng với đó, các sinh viên theo học tại Trường được học tập, rèn luyện kiến thức trong môi trường đào tạo chuẩn Bộ Y tế, các trang thiết bị hiện đại được phục vụ riêng cho ngành với đội ngũ giảng viên là các Y Bác sĩ có trình độ học vấn cao, luôn lấy cái “tâm” của người làm Y để “cho ra lò” những đứa con tinh thần của mình. Ngoài ra, nhà trường còn có hệ thống Bệnh viện riêng giúp thí sinh có điều kiện tiếp xúc thực tế với lý thuyết môn học cùng những kĩ năng thực hành, đây chính là ưu điểm nối bật của nhà trường mà không phải trường Cao đẳng nào cũng có thể đáp ứng được. Hình thức học tập này cũng được áp dụng với hệ Trung cấp Y Dược của Trường, do đó, học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một lựa chọn sáng suốt, xứng đáng để bạn gửi gắm ước mơ nghề nghiệp bản thân tại trường.

Đối tượng nào có thể theo học Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018?
Đối tượng nào có thể theo học Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018?

Đối tượng nào có thể theo học Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018?

Là ngành học “hot” của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường nên trong những năm gần đây, có rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn ngành Vật lý trị liệu thay bằng những ngành học đang thừa nguồn lực như Kinh tế, Sư phạm, Kỹ thuật…Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018 với hình thức thức xét tuyển, điều kiện học theo học là thí sinh tối thiểu đã tốt nghiệp THCS trở lên, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá. Thời gian đào tạo được áp dụng với từng đối tượng cụ thể:

 • Chương trình học 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS, các thí sinh được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT.
 • Chương trình học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Chương trình học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Chương trình học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh,….
 • Chương trình học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép Liên thông Cao đẳng Y Dược để nâng cao tay nghề cũng như trình độ chuyên môn, mở rộng bằng cấp.

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng chính quy và được phép Liên thông Cao đẳng Y Dược
Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng chính quy và được phép Liên thông Cao đẳng Y Dược

Bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu gồm những giấy tờ gì?

Bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu cần những giấy tờ quan trọng sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018.
 • 02 Bản sao công chứng bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS hoặc bằng tốt nghiệp THPT(nếu có)
 • 02 bản photo học bạ THCS công chứng, học bạ THPT (nếu có)
 • Bản sao giấy khai sinh có công chứng của cơ quan có thẩm quyền.
 • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ thông tin của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Với thời gian đào tạo phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh, cơ hội việc làm mở rộng thì ngành học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu là ngành các thí sinh không nên bỏ lỡ. Những thí sinh nộp hồ sơ trúng tuyển sẽ được nhà trường gửi thông báo kết quả trúng tuyển theo địa chỉ ghi trong hồ sơ trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn