57 lượt xem

Địa chỉ học Trung cấp Y học cổ truyền chính quy uy tín chất lượng

Việc tìm được một địa chỉ học Trung cấp Y học cổ truyền uy tín luôn là điều khó khăn đối với những bạn trẻ chưa thực sự hiểu rõ về cơ cấu đào tạo của từng trường.

Địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền uy tín chất lượng?
Địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền uy tín chất lượng?

Địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền uy tín chất lượng?

Trung cấp Y học cổ truyền là một trong những hướng đi mà nhiều thí sinh mới chỉ tốt nghiệp THCS lựa chọn để định hướng và phát triển tương lai của mình. Đặc biệt hơn trong quá trình theo học, thí sinh không chỉ được bổ sung kiến thức chuyên môn về ngành Y học cổ truyền mà còn được học kiến thức văn hóa THPT. Theo nguồn Tin Giáo dục, đây chính là một cơ hội học tập tốt mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến cho toàn bộ các bạn trẻ trên cả nước.

Dễ nhận thấy trong nhiều năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được nhiều lớp thế hệ sinh viên cũng như phụ huynh tin tưởng lựa chọn làm nơi gửi gắm ước mơ nghề nghiệp, tương lai tri thức. Các chuyên gia đầu ngành Giáo dục cũng nhận định: Đây cũng là một trong những trường hàng đầu tại Việt Nam đào tạo hệ Trung cấp Y học cổ truyền nói riêng và ngành Y Dược nói chung có trang bị hệ thống phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế với các buổi thực hành kĩ năng nghề thực hành hóa dược, nghiên cứu các phương thuốc, dược liệu Đông y, cùng rất nhiều trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo học viên tốt nghiệp tại trường có thể hoàn thành hầu hết công việc được giao phó. Chính vì những ưu điểm mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến, trong năm 2018 rất nhiều thí sinh trên cả nước đã đăng ký xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nắm bắt những cơ hội vàng trong tương lai.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018?
Thời gian đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018?

Thời gian đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018?

Sau khi đã trúng tuyển Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được đào tạo trong một thời gian ngắn, phù hợp với từng trình độ của mỗi thí sinh. Đảm bảo sau khi ra trường thí sinh có thể tìm được một công việc phù hợp với đúng chuyên ngành được đào tạo. Hiện thời gian đào tạo Trung cấp y học cổ truyền được phân chia như sau:

 • Thời gian đào tạo 3 năm: Đối với những học sinh đã tốt nghiệp THCS. Học sinh sẽ được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT bên cạnh chương trình đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền.
 • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Đối với những học sinh đã học hết chương trình THPT nhưng thi tốt nghiệp THPT bị trượt.
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Đối với những học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng với những học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH trở lên ở các ngành không thuộc nhóm sức khỏe ở trên (như Kế toán – kiểm toán, Quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, Cơ khí, Luật sư, Ngân hàng, Sư phạm…)
 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Đối với những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên các ngành liên quan đến sức khỏe. Trong quá trình học, học viên sẽ không phải học các môn đại cương mà sẽ được học ngay các môn chuyên ngành.

Sau khi kết thúc quá trình đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược để nâng cao bằng cấp cũng kỹ năng chuyên môn, đáp ứng đủ yêu cầu của nghề nghiệp.

Nhà trường luôn chú trọng đầu tư các ngành Y tế trọng điểm

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp y học cổ truyền chính quy năm 2018

Khi đã tìm được địa chỉ học Trung cấp Y học cổ truyền uy tín cùng điều kiện xét tuyển đơn giản thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2018
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS, THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • 02 bản photo học bạ THPT (bản photo có công chứng).
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển trong thời gian ngắn nhất để được xét tuyển và nhập học sớm nhất.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn