39 lượt xem

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín chất lượng tại Hà Nội

Nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng và tình trạng khan hiếm nhân lực, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín

Học Liên thông Cao đẳng Y Dược luôn là mong muốn của những thí sinh mới chỉ tốt nghiệp hệ Trung cấp khi muốn nâng cao kiến thức, bằng cấp để đảm bảo theo đúng yêu cầu của Bộ Y tế khi có quyết định về việc sẽ ngừng tuyển dụng những thí sinh mới chỉ tốt nghiệp Trung cấp vào công tác trong ngành Y tế nước nhà để nhằm đảm bảo chất lượng ngày càng được tốt hơn.

Một trong những địa chỉ đào tạo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, chất lượng có nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế được nhiều thí sinh trên cả nước lựa chọn là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngôi trường này cũng được vinh danh là ngôi trường đào tạo khối ngành Y Dược trọng điểm ở phía Bắc. Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Trong quá trình học tập tại trường sinh viên sẽ được đào tạo có nội dung chuẩn Bộ Y tế, mô hình lý thuyết gắn liền với thực hành, để rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách bài bản và chuyên nghiệp, đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Tỉ lệ 98% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm ổn định đã minh chứng cho chất lượng đào tạo chuyên môn của Trường. Ngoài cơ sở vật chất và nội dung đào tạo thì Trường còn có đội ngũ giảng viên giảng dạy giàu kinh nghiệm chuyên môn, đã có nhiều năm công tác giảng dạy sẽ giúp các thí sinh lĩnh hội đầy đủ kiến thức về chuyên ngành một cách tốt nhất. Vì thế trong nhiều năm nay những thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đều nộp hồ sơ ứng tuyển tại nhà Trường.

Đối tượng nào có thể theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 201
Đối tượng nào có thể theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018?

Đối tượng nào có thể theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018?

So với những năm trước đây, quy chế Liên thông từ năm 2017 có sự đổi mới và nới lỏng, tạo điều kiện cho nhiều đối tượng có mong muốn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được thực hiện ước mơ của mình. Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đăng kí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Phục hình răng, Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh Y học,…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này) đối với những thí sinh Liên thông chéo ngành.
  • Là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe theo học và không trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có thể tiếp tục học Liên thông lên các bậc đào tạo Y học cao hơn nếu như đáp ứng đủ điều kiện và quy chế Liên thông hiện hành đề ra.

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy
Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Sinh viên có nhu cầu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Y Dược (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Tiếp đến thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ theo quy định để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn