52 lượt xem

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018 tại Đống Đa Hà Nội

Là một ngành học hot nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh và phụ huynh trên cả nước, vậy điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018 như thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018
Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018

Theo các chuyên gia đầu ngành Giáo dục nhận định, ngành Xét nghiệm được nhận định là ngành học “sống còn” trong chu trình hoạt động ngành Y, đem lại nhiều cơ hội việc làm lớn với mức thu nhập khủng, vì thế đây là ngành học thu hút được nhiều thí sinh và phụ huynh trên cả nước quan tâm. Nhưng theo nguồn Tin Giáo dục, vẫn có không ít thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm nhưng lại không tự tin để theo học vì lo sợ mức điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018 ở mức cao. Vậy điểm chuẩn của Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho mọi thí sinh theo học ngành nghề yêu thích, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018 với điều kiện tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất, đây là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với các trường Đại học cùng chuyên ngành. Mặt khác hình thức xét tuyển này giúp các thí sinh không bị áp lực về điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm mà chỉ cần đảm bảo đủ điều kiện tốt nghiệp THPT là các thí sinh đã có cơ hội sở hữu tấm vé Cao đẳng Xét nghiệm chính quy do Bộ Lao động Thương binh & Xã hội cấp.

Đại học không là con đường duy nhất đưa bạn đến thành công, bạn còn rất nhiều còn đường khác, tuy có phần gian nan nhưng đổi lại bạn lại có những kiến thức rất sâu rộng về ngành do hệ Cao đẳng chú trọng đào tạo thực hành. Sau đó bạn có thể đi làm ngay tại các cơ quan, bệnh viện lớn mà không bị “chùn chân” hay sợ hãi.

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy
Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018 chính là cơ sở để các nhà trường nắm bắt thông tin cũng như đưa ra những quyền lợi mà các sinh viên được hưởng trong suốt quá trình học, cụ thể những giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018
  • 01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 Hoặc 01 Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm thành nhiều đợt trong năm, thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển có thể nộp hồ sơ tuyển sinh bất cứ lúc nào khi đã hoàn thiện hồ sơ mà không cần lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018 của Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018

Tự hào là một trong những ngôi trường đào tạo ngành Y Dược trọng điểm phía Bắc, đảm nhận sứ mệnh mà Bộ Y tế và nhân dân giáo phó. 11 năm thành lập chính là 11 năm Thầy và trò của Nhà trường phấn đấu xây dựng một ngôi trường đào tạo chuẩn, nội dung dạy và học cũng được áp dụng theo mô hình chuẩn Bộ Y tế. Ngay từ những ngày đầu thành lập Trường đã vạch ra mục tiêu, con đường đi rõ ràng, làm thế nào để đào tạo được lực lượng Điều dưỡng viên, Dược sĩ, Kỹ thuật viên xét nghiệm chất lượng nhất. Từ việc xác định mục tiêu rõ ràng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến nay đã trở thành Trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo cán bộ chất lượng chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được hết các yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng chính quy và được phép Liên thông lên các Trường Đại học Y Dược trên toàn quốc.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh nhà trường theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn