80 lượt xem

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Có nhiều thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng lại không biết điều kiện tuyển sinh là gì, có gì khác lạ so với năm cũ hay không?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm
Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm

Những cơ hội việc làm tiềm năng đã tạo lên một sức hút mạnh mẽ khiến nhiều người đổ xô đi đăng kí họ chuyên ngành này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Các lãnh đạo nhà trường cũng khẳng định: Điều dưỡng đóng một vai trò không thể thiếu trong chu trình hoạt động của ngành Y, ngoài những công việc có thể làm tại các bệnh viện lớn thì các cử nhân Điều dưỡng còn làm được rất nhiều công việc nghiên cứu và làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập cao. Nhưng để đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Bộ Y tế và nâng cao khả năng tự vận động chăm sóc sức khỏe thì tới năm 2021, Bộ Y tế yêu cầu chỉ đạo chỉ tuyển dụng nhân lực có trình độ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trở lên, do đó việc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng càng trở lên cấp thiết hơn bao giờ hết. Theo thống kê từ một số chuyên gia Y tế thị trường, ngành Điều dưỡng nước ta chưa bao giờ khát nhân lực như thời điểm hiện tại, ước tính hàng năm nước ta cần hàng nghìn cử nhân điều dưỡng Cao đẳng chính quy đi làm việc và công tác tại nước ngoài. Do đó các sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội tìm kiếm việc không chỉ giới hạn trong nước mà còn có thể mở rộng tại nước ngoài với mức thu nhập cao.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng
Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong số ít các ngôi trường đào tạo y dược chính quy chất lượng cao, nhiều năm liền trường được vinh doanh trong top những trường có nhiều sinh viên tốt nghiệp tìm kiếm được công việc ổn định, vì thế những thông tin đào tạo, thời gian và điều kiện tuyển sinh của nhà trường đều là những thông tin nóng hổi được cập nhật trên các trang Tin tức Y tế, Diễn đàn giáo dục. Có được những thành quả như ngày hôm nay là nhờ Ban lãnh đạo Nhà trường đã đi trước các trường khác một bước là chú trọng khả năng thực hành, đồng thời đổi mới phương pháp dạy cho các sinh viên với mong muốn các sinh viên ra trường có thể tìm kiếm được việc làm ổn định, phù hợp với nhu cầu nhà tuyển dụng. Ngoài phương pháp đào tạo truyền thống lý thuyết song song với thực hành thì nhà trường còn mở rộng đầu tư, đổi mới trang thiết bị hiện đại như các phòng thực hành, kiểm nghiệm, nhận biết các cách chăm sóc bệnh nhân cụ thể. Theo đó, các khóa học kĩ năng mềm, kĩ năng ngoại ngữ cũng được chú trọng để sau khi tốt nghiệp các thí sinh có thể làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Tỉ lệ 98% sinh viên của Trường tốt nghiệp tìm kiếm được công việc ổn định, đáp ứng được tất cả nhu cầu của các nhà tuyển dụng đã minh chứng cho chất lượng đào tạo chuyên ngành này. Ngoài nội dung đào tạo lý thuyết song song với thực hành đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo chuẩn theo mô hình của Bộ Y tế yêu cầu đó là cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy cho hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2018.

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gì?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thành nhiều đợt trong năm với điều kiện và khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt.

Phạm vi tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Diều dưỡng trên phạm vi cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo.

Điều kiện tuyển sinh: Chỉ cần thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có lí lịch trong sạch, sức khỏe. Trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì cần chuẩn bị thêm chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Sau khi hoàn thành chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể tiếp tục liên thông lên các Trường Đại học Y Dược trên cả nước.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính quy gồm giấy tờ gì?

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 thì thí sinh sẽ phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà nhà trường yêu cầu:

  • Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bẳng điểm tương đương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Nhà Trường nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 vào các ngày trong tuần vì thế bạn có thể tham gia đăng kí xét tuyển ngay bây giờ!

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn