56 lượt xem

Đối tượng nào có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2018?

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2018 cần điều kiện gì? Thời gian đào tạo trong vòng bao lâu?

Nhiều người lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2018
Nhiều người lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2018

Những câu hỏi thắc mắc của bạn Lan Anh cũng là câu hỏi chung của rất nhiều bạn thí sinh trên cả nước trên Diễn đàn Giáo dục, tuyển sinh về điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với câu hỏi này, chúng tôi xin trả lời như sau:

Nhiều người lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2018

Những cơ hội việc làm tiềm năng cả trong và ngoài nước đã tạo nên một sức hút mạnh mẽ khiến nhiều người muốn “chớp lấy” cơ hội vàng này ngay lập tức. Cùng với đó, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe cộng động ngày càng được đẩy mạnh và sự khan hiếm nhân lực trầm trọng càng kiến tình trạng Điều dưỡng viên bị “khát” hơn bao giờ hết. Không chỉ trong nước mà tại các đất nước phát triển như Nhật Bản, Đức, Mỹ cũng vấp phải tình trạng khan hiếm, nguồn nhân lực hiện có cũng kém chất lượng. Vì thế, họ rất muốn tuyển dụng những cử nhân Điều dưỡng có chuyên môn cao như nước ta. Đây là cơ hội việc làm lớn nhưng cũng là những thách thức, khó khăn, trở ngại, áp lực rất lớn cho những ai quyết định theo học. Nhưng bất cứ khó khăn nào thì người Điều dưỡng cùng đều được trả một mức lương xứng đáng với công sức đó.

Đối tượng nào có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2018?
Đối tượng nào có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2018?

Đối tượng nào có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2018?

Để tiếp nối và góp phần làm phát triển thêm cho công việc chăm sóc bệnh nhân cũng như tạo điều kiện cho các bạn trẻ thực hiện đam mê của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với thời gian học linh động, phù hợp với mọi đối tượng.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện là thí sinh đã có tấm bằng tốt nghiệp Cao đắng các nhóm ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân, thí sinh là người không vi phạm pháp luật và không có tiền án, tiền sự. Theo đó, bạn Lan Anh hoàn toàn có thể tham gia đăng ký xét tuyển tại Trường nếu như đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Đối với những thí sinh đã đảm bảo đủ điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì đã có cơ hội sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Thời gian theo học sẽ áp dụng với từng đối tượng cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng cho các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng cho các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng không chuyên ngành sức khỏe như: Sư phạm, Ngân hàng,…

Trong khoảng thời gian đào tạo này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn, chuyên sâu về ngành Điều dưỡng cũng như kỹ năng tay nghề trong chính bệnh viện riêng của Trường cao đẳng Y Dược Pasteur với nội dung đào tạo chuẩn, đội ngũ giảng viên là những người giàu lòng tâm huyết, chuyên môn sẽ giúp các thí sinh nắm trọn được kiến thức sâu về ngành nghề. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo thì sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép liên thông tiếp lên các trường Đại học Y Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Sau khi tốt nghiệp thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Sau khi tốt nghiệp thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Các giấy tờ cần thiết, bắt buộc phải có trong bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mà thí sinh cần chuẩn bị bao gồm:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản pho to công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên + bảng điểm tương đương.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển thì bạn có thể gửi ngay về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn