65 lượt xem

Đối tượng nào có thể Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2018?

Đáp ứng đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bạn đã cơ cơ hội sở hữu tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 trên phạm vi toàn quốc
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 trên phạm vi toàn quốc

Tự hào là một trong những ngôi trường trọng điểm khối ngành y dược, đã nhiều năm ngôi trường luôn đào tạo những “đứa con tinh thần” của mình bằng cái “tâm” của người làm Y. Theo đó nhà trường luôn cố gắng tạo mọi điều kiện cho các sinh viên tiếp thu được những kiến thức chuyên môn y dược sâu rộng nhất, đầu tiên để các sinh viên có thể mở rộng cơ hội việc làm, sau là để lấp đầy nguồn nhân lực còn thiếu, hoàn thiện bộ máy hoạt động ngành Y. Vì thế, nhiều nhà tuyển dụng luôn lấy các cử nhân tốt nghiệp của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm điều kiện, “tấm vé thông hành” để tuyển dụng vào các bệnh viện lớn, phòng khám và các công ty Y dược phẩm trong và ngoài nước. Ở các chuyên mục trước chúng tôi đã cập nhật những thông tin, điều kiện Liên thông của một số ngành học hot của Trường trên các trang tuyển sinh, Tin giáo dục, hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm về điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiêm – một ngành học “hot nhất nhì” không hề thua kém của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thí sinh trên cả nước hiểu rõ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 trên phạm vi toàn quốc

Theo các chuyên gia đầu ngành Giáo dục: ngành học được quan tâm nhất hiện nay không phải là ngành Kinh tế, Sư phạm hay Ngân hàng mà chính là các ngành Y Dược. Lý giải điều này, các chuyên gia cho rằng, khi nền kinh tế đã phát triển đến một mức độ nhất định thì sẽ chững lại để nhường chỗ cho các ngành nghề khác. Đồng thời, khi xã hội càng phát triển thì nguy cơ con người phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe, bệnh tật ngày càng cao, nhu cầu cần được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe kéo theo đó cũng phải được đẩy mạnh. Nhận thấy vai trò ngày càng quan trọng của ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng cũng như để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ hiện nay, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển đơn giản. Theo đó, tất cả các thí sinh trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc khi đã cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe thì đều có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đối tượng nào có thể Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2018?

Đối tượng nào có thể Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2018?

Đối tượng nào có thể Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2018?

Ngành xét nghiệm là ngành y học không còn xa lạ trong hệ thống Y học nhưng với đặc thù đòi hỏi độ chính xác cao thì những người kĩ thuật viên xét nghiệm phải là những người có chuyên môn cao, đồng thời khả năng thực hành công việc phải nhuần nhuyễn. Cũng theo đó, Bộ Y tế đã ra chỉ thị đến năm 2021 chỉ tuyển dụng các cử nhân ngành Y có trình độ Cao đẳng chính quy trở lên làm việc lại các bệnh viện, phòng khám,… vì thế việc Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chính quy càng trở lên quan trọng hơn bao giờ hết. Cập nhật được những điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã liên tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với chương trình học chất lượng cao. Các đối tượng theo học là các đối tượng đã tốt nghiệp chuyên ngành sức khỏe, có phẩm chất, sức khỏe tốt để phục vụ quá trình theo học. Ngoài ra, điểm mới trong quy chế tuyển sinh liên thông năm nay là cho phép thí sinh các ngành Y Dược có thể liên thông chéo ngành chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Sau khi tốt nghiệp, các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy được hưởng quyền lợi như các sinh viên theo học chính quy tại Trường và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường đại học y dược nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy
Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 thì thí sinh sẽ phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà nhà trường yêu cầu:

  • Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bẳng điểm tương đương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Nhà Trường nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 vào các ngày trong tuần.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn