115 lượt xem

Đối tượng nào có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 tại Đống Đa Hà Nội?

Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy nếu như đáp ứng đủ các điều kiện như có sức khỏe tốt, đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT.

Thí sinh tốt nghiệp THPT đổ xô nhau đi học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy
Thí sinh tốt nghiệp THPT đổ xô nhau đi học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Theo học khối ngành Y Dược là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ sau khi đỗ tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia, chính vì thể mà những câu hỏi về thông tin, thời gian và điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là những câu hỏi nóng sốt được cập nhật trên các trang thông tin điện tử tuyển sinh và diễn đàn giáo dục trên cả nước mong muốn được giải đáp.

Thí sinh tốt nghiệp THPT đổ xô nhau đi học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Nhiều chuyên gia cung ững nguồn nhân lực Quốc gia khẳng định, sỡ dĩ ngành Điều dưỡng trở thành nghề được đông đảo giới trẻ quan tâm theo học là vì đây mới chính là ngành nghề có nhiều tiềm năng phát triển và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm ổn định với mức lương vô cùng hấp dẫn dành cho người học. Không chỉ đem lại những công việc ở trong nước mà tại nước ngoài, các nhà tuyển dụng cũng đàn rất ưu ái những cử nhân Điều dưỡng có trình độ chuyên môn của nước ta. Cụ thể có rất nhiều nhà tuyển dụng đã lấy cử nhân có mác “Trường Pasteur” để làm “tấm vé thông hành” làm việc, tin cậy về trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng thực hành trong công việc.

Ngoài ra, khi nền kinh tế phát triển, xã hội đã phát triển đến một mức độ nhất định thì con người ngày càng phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ về sức khỏe từ việc ô nhiễm môi trường, không khí, từ đó ngày càng có nhiều người mắc phải các căn bệnh nguy hiểm, chính vì vậy mà nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, phòng bệnh hơn chữa bệnh ngày càng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển, tồn vong của đất nước. Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội cho biết, khi nhu cầu nhân lực ngành Y Dược càng cao thì đòi hỏi nguồn lực cũng phải tăng cao để đáp ứng yêu cầu của xã hội. Vì thế, để không rơi vào tình trạng thất nghiệp như việc theo học các ngành nghề khác thì đã có rất nhiều bạn trẻ đổ xô nhau theo học ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng.

Đối tượng nào có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018?
Đối tượng nào có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018?

Đối tượng nào có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018?

Để đáp ứng yêu cầu chăm sóc khám chữa bệnh có trình độ chuyên môn cao cùng những mong muốn học tập để mở rộng cơ hội việc làm của giới trẻ, từ năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đề ra quy chế tuyển sinh mới cũng như nới lỏng điều kiện để giảm áp lực đầu vào cho các thí sinh. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 hệ đào tạo chính quy với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất.

Vì thế, đối tượng theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên. Theo đó, bất kỳ đối tượng nào chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT tại bất kỳ ngôi trường nào trong hệ thống giáo dục quốc dân và có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên thì đều có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian đào tạo chính quy là 3 năm, trong khoảng thời gian này, các sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn ngành nghề và kỹ năng tay nghề trong quá trình đào tạo. Vì thế, các cử nhân sau khi tốt nghiệp đều được các nhà tuyển dụng hài lòng và bổ nhiệm các vị trí chuyên môn cao trong các hệ thống bệnh viện, phòng khám cũng như tham gia công tác giảng dạy tại các trường đào tạo y dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng thì việc quan trọng và cần thiết chính là chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với thí sinh đã hoàn thành và có bằng tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • Bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy thì nhà trường còn đẩy mạnh đào tạo các ngành Y trọng điểm như Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh và nhiều ngành Y tế mũi nhọn khác. Vì thế bạn hãy tiếp tục tìm hiểu để lựa chọn ngành học phù hợp và theo học tại ngôi trường đào tạo tốt nhất. Sau khi hoàn thiện hồ sơ thì bạn hãy gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh