72 lượt xem

Đối tượng nào có thể theo học Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tại Quận Đống Đa?

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Các thí sinh muốn theo học Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tại Quận Đống Đa thì cần phải đáp ứng được các yêu cầu tuyển sinh của Trường.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội

Hiện nay ngành học khiến các thí sinh quan tâm nhất không phải là ngành Kinh tế, Sư phạm mà họ quan tâm đến những công việc không làm họ bị thất nghiệp sau này. Các chuyên gia đầu ngành Giáo dục cũng nhận định: ngành điều dưỡng vừa là ngành đem lại những cơ hội việc làm lớn vừa có khả năng đem lại mức thu nhập cao cho những người theo học. Vì thế, có nhiều sinh viên theo học ngành điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng không có điều gì khó hiểu. Theo nguồn Tin tức Y Dược mới nhất cho biết: Khi sự phát triển quá nhanh của công nghiệp hoá cũng khiến mội trường sống bị huỷ hoại gây ra nhiều loại bệnh lạ trong toàn xã hội. Do đó nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cộng đồng ngày càng được chú trọng, đòi hỏi đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng viên chất lượng cao với số lượng lớn. Do vậy, điều dưỡng viên đóng một vai trò không thể thiếu trong chu trình hoạt động của nghề Y. Không chỉ là những “cánh tay đắc lực” của Bác sĩ chuyên khoa mà nguồn lực này tại các nước có nền kinh tế phát triển cũng đang thiếu hụt trầm trọng, đây chính là thách thức mà toàn ngành Y tế thế giới phải đối mặt nhưng đồng nghĩa với khó khăn thách thức đó thì có rất nhiều cơ hội việc làm được mở rộng.

Nhận thức được những yêu cầu của thí sinh trên cả nước, Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội chính quy tạo điều kiện cho các thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp cấp 3 vẫn có thể mở rộng và tìm kiếm cơ hội việc làm tại nước ngoài với mức thu nhập lớn.

Điều kiện xét tuyển và thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng năm 2018

Điều kiện xét tuyển và thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng năm 2018

Điều kiện xét tuyển và thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng năm 2018

Trong năm 2018, để tạo điều kiện cho các thí sinh mới tốt nghiệp THCS vẫn có thể mở rộng cơ hội việc làm, Bộ LĐTB & XH đã “nới lỏng” và cho phép Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng tuyển sinh các ngành y tế trọng điểm, gánh vác sứ mệnh mà nhà nước và nhân dân giao phó. Theo đó, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội với điều kiện các thí sinh đã tốt nghiệp THCS, với những thí sinh chưa hoàn thành chương trình THPT thì được đào tạo văn hóa tại trường. Cụ thể:

 • Đối tượng người học đã tốt nghiệp từ bậc TCCN trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dượcm, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm, Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng,…Những đối tượng này có thời gian học là 10 tháng.
 • Đối tượng đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên có chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Kế toán doanh nghiệp, Kinh tế xây dựng, Tin học, Sư phạm kỹ thuật,… Những đối tượng này có thời gian học là 12 tháng (có chứng chỉ chuyển đổi)
 • Đối tượng người học đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH sẽ có thời gian học là 2 năm
 • Đối tượng người học đã hoàn thiện chương trình THPT nhưng chưa tốt nghiệp THPT thì thời gian học dành cho đối tượng này sẽ là 2 năm 3 tháng.
 • Đối tượng người học đã tốt nghiệp THCS nhưng chưa tốt nghiệp THPT nên thời gian học lâu nhất – 3 năm để có thể vừa hoàn thiện được chương trình Trung cấp Điều dưỡng và vừa đảm bảo kiến thức văn hóa THPT.

Sau khi học xong, các thí sinh được cấp bằng Trung cấp chính quy và các thí sinh cũng có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hoặc các hệ đào tạo y học khác ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng năm 2018

Thí sinh muốn đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2018 cần hoàn thiện những giấy tờ sau:

 • 01 bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp năm 2018.
 • 01 bản sơ yếu lý lịch với đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang làm việc, công tác.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS (áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 3 năm).
 • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.
 • 02 Bản sao phô tô công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ VB2).
 • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ khi cần báo tin.
 • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh thí sinh có thể gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội