59 lượt xem

Đối tượng nào có thể theo học Trung cấp Phục hình răng năm 2018 tại Đống Đa Hà Nội?

Với những thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Trung cấp Phục hình răng năm 2018 tại Đống Đa Hà Nội thì cần nắm rõ thông tin, điều kiện xét tuyển tại nhà trường.

Nhiều thí sinh đang lựa chọn ngành phục hình răng để phát triển tương lai
Nhiều thí sinh đang lựa chọn ngành phục hình răng để phát triển tương lai

Nhiều thí sinh chọn lựa ngành Phục hình răng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trước tỉ lệ trượt khá cao tại các Kỳ thi THPT Quốc gia thì đã có nhiều thí sinh tham gia đăng kí xét tuyển Trung cấp Phục hình răng năm 2018 với điều kiện tuyển sinh được “nới lỏng” và nắm bắt những cơ hội việc làm cao. Không phải ngẫu nhiên trong những năm gần đây ngành Phục hình răng lại tạo ra những “cơn sốt” như thế, lý giải điều này là do nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp răng của con người ngày càng cao, những cơ hội việc làm có thể tự cá nhân mở ra mà không cần qua công ty hay bệnh viện nào, nếu bạn được cấp phép và chứng chỉ hành nghề thì bạn hoàn toàn có phòng khám chỉnh hình thẩm mỹ răng của riêng mình. Do đó, ngành học Phục hình răng “nghiễm nhiên” trở thành ngành học hot của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều người theo đuổi và mong muốn có những thành công về chuyên ngành y tiềm năng này.

Đối tượng nào có thể theo học Trung cấp Phục hình răng năm 2018 tại Đống Đa Hà Nội?
Đối tượng nào có thể theo học Trung cấp Phục hình răng năm 2018 tại Đống Đa Hà Nội?

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Phục hình răng năm 2018

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, từ năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và tất cả các cơ sở đào tạo hệ Cao đẳng sẽ thuộc quản lý của Bộ LĐTB&XH được phép mở rộng công tác tuyển sinh đầu vào của nhà trường, đồng thời phải làm tốt vai trò, sứ mệnh mà Bộ, nhân dân và nhà nước gia phó về đào tạo cán bộ ngành Y có trình độ chuyên môn y học cao. Cập nhật được điều đó, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Phục hình răng với điều kiện tối thiểu các thí sinh đã tốt nghiệp THCS trên phạm vi toàn quốc thành nhiều đợt tuyển sinh trong năm. Bên cạnh đó, thí sinh cần có sơ yếu lý lịch, hồ sơ rõ ràng và là công dân Việt Nam.

Sau khi nắm rõ điều kiện tuyển sinh, thí sinh có nguyện vọng theo học thể làm hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nhà trường tiếp nhận thông tin và đưa ra những quyền lợi mà sinh viên theo học được hưởng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín, trọng điểm dào tạo ngành Y Dược phía Bắc được đánh giá cao với mức học phí tiết kiệm, phù hợp với các tầng lớp xã hội đều có thể theo học. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là một trong những trường có nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế, có bệnh viện riêng để các sinh viên nâng cao thực hành, vận dụng tốt vào công việc thực tế sau khi tốt nghiệp. Tỉ lệ 98% sinh viên của Trường tốt nghiệp đều tìm kiếm được công việc ổn định chính là thước đo chính xác nhất cho chất lượng đào tạo chuyên môn của Trường trong suốt 11 năm qua.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Phục hình răng uy tín, chuẩn Bộ Y tế
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Phục hình răng uy tín, chuẩn Bộ Y tế

Hồ sơ học Trung cấp Phục hình răng gồm những giấy tờ gì?

Các thí sinh có nhu cầu theo học Trung cấp Phục hình răng cần đảm bảo đầy đủ giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp Y Dược năm 2018 theo mẫu của Bộ GD&ĐT (có bán tại các hiệu sách trên cả nước).
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
  • 02 Bản photo công chứng Bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh vào phần Người nhận

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Trung cấp Phục hình răng năm 2018 thí sinh có thể gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn