63 lượt xem

Đối tượng nào có thể theo học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018?

Đối tượng nào có thể theo học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018?

Các thí sinh muốn theo học Trung cấp Dược trong năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần phải đảm bảo được điều kiện tuyển sinh mà nhà trường đề ra.

Lựa chọn học ngành Dược để không bị thất nghiệp trong tương lai

Lựa chọn học ngành Dược để không bị thất nghiệp trong tương lai

Lựa chọn học ngành Dược để không bị thất nghiệp trong tương lai

Nhận ra những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược nên có rất nhiều các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia đã đăng kí theo học ngành Dược thay vì các ngành học khác. Các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia cũng khẳng định: Ngành Dược đóng một vai trò lớn cho nền kinh tế nước ta, đồng thời đảm nhiệm sứ mệnh lớn mà ngành Y tế nước nhà giao phó. Do vậy ở bất cứ đâu hay thời điểm nào nhà nước cũng cần nguồn nhân lực này. Khi nền kinh tế phát triển kéo theo môi trường ô nhiễm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, từ đó dẫn đến nhân lực ngành Dược phục vụ cho xã hội thiếu trầm trọng. Đây là những thách thức rất lớn mà Bộ Y tế phải đối mặt từng ngày, nhưng từ những thách thức này cũng tạo ra những cơ hội việc làm rất lớn cho những thí sinh theo học ngành Dược.

Nhận thức được những yêu cầu học tâp về ngành Dược của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng các đợt xét tuyển Trung cấp Dược, tạo điều kiện cho các thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp cấp 3 vẫn có thể mở rộng và tìm kiếm cơ hội việc làm về Dược phẩm hoặc liên thông Cao đẳng ngành Y với mức thu nhập tốt.

Đối tượng nào có thể theo học Trung cấp Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh cả nước được học dưới một mái trường đào tạo y dược có truyền thống lâu đời cùng đội ngũ giảng viên chất lượng, giúp các học viên theo học năm được kiến thức chuyên môn, đồng thời vận dụng tốt vào công việc sau này. Những đối tượng có thể theo học Trung cấp Dược năm 2018 là những thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên, có sức khỏe tốt để theo học. Mở ra nhiều cơ hội việc làm cũng như học tập chất lượng cho thí sinh cả nước.

Đối tượng nào có thể theo học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018?

Đối tượng nào có thể theo học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018?

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Tùy theo từng đối tượng theo học Trung cấp Dược mà sẽ có thời gian học tương ứng, phù hợp với xuất phát điểm của mỗi thí sinh mà vẫn đảm bảo được lượng kiến thức cho sinh viên sau khi ra trường. Cụ thể thời gian đào tạo Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được phân chia như sau:

  • Chương trình học 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS. Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT.
  • Chương trình học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Chương trình học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Chương trình học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Chương trình học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi ra trường học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy do Bộ LĐTB&XH cấp và có cơ hội Liên thông Cao đẳng Y Dược và một số hệ đào tạo bậc cao khác để qua đó có thể nâng cao trình độ chuyên môn y học. Sau khi đáp ứng được điều kiện theo học cũng như nắm được các thông tin tuyển sinh về hệ Trung cấp Dược Hà Nội Năm 2018, nếu bạn có nhu cầu theo học tại Trường thì có thể làm một bộ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong quá trình làm hồ sơ nếu có điều gì thắc mắc thì bạn có thể để lại câu hỏi và gọi về số điện thoại tuyển sinh của nhà trường để được tư vẫn miễn phí.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn