64 lượt xem

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 đang thu hút nhiều thí sinh tham gia

Trước mùa tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2018, nhiều trường Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội thông báo hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 đơn giản
Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 đơn giản

Theo nguồn tin Giáo dục, hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng chính quy nói riêng đang trở thành tâm điểm trong mùa tuyển sinh năm 2018, bởi điểm chuẩn chuyên ngành này ở các bậc Đại học luôn ở mức cao, tỉ lệ cạnh tranh lớn và cơ hội trúng tuyển rất mong manh. Do đó, có không ít thí sinh đã chuyển hướng và đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng để chọn cho mình lối đi an toàn hơn. Với điều kiện, hình thức tuyển sinh đơn giản, là những ngôi trường trọng điểm hàng đầu thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều thí sinh và phụ huynh lựa chọn. Vậy điều gì làm lên sức hút của ngành học Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến như vậy?

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 đơn giản

Không quá đặt nặng về vấn đề điểm số đầu vào Trường nhưng vẫn thực hiện đúng quy chế của Bộ LĐTB&XH đề ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chọn cho mình hướng đi riêng với mong muốn tạo điều kiện học tập tốt nhất, chi phí học tập tiết kiệm nhất đến các thí sinh. Trong năm 2018, Nhà trường thực hiện phương án tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất.

Đây là phương án nhận được những phản hồi tích cực từ các phụ huynh và thí sinh trên cả nước bởi không bởi hình thức xét tuyển mới này không chỉ giảm tải áp lực đầu vào cho các thí sinh mà còn tăng thêm cơ hội trúng tuyển cho các thí sinh có học lực Trung bình. Phát huy những ưu thế của phương án tuyển sinh này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục triển khai phương án tuyển sinh này trong năm 2018. Vì thế nếu có mong muốn phát triển tương lai bằng ngành học này thì có thể làm hồ sơ xét tuyển và gửi về cho Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy với hình thức xét tuyển đơn giản
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy với hình thức xét tuyển đơn giản

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản, cơ hội việc làm mở rộng thì ngành Điều dưỡng của Trường là ngành học các thí sinh không nên bỏ lỡ. Theo đó, các this sinh có mong muốn tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thì làm hồ sơ xét tuyển với đầy đủ giấy tờ sau đây để Nhà trường dựa vào đó xém xét thí sinh đó có đủ điều kiện theo học và đưa ra quyền lợi cho thí sinh trong suốt những năm họ tại Trường.

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh lưu ý chuẩn bị đầy đủ số lượng giấy tờ theo yêu cầu cũng như điền chính xác và đầy đủ thông tin trong phiếu đăng ký. Đây cũng là yêu cầu chung cho các thí sinh có mong muốn tuyển sinh các ngành đào tạo của Nhà trường. Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ, thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức gửi phù hớp với bản thân để hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến Nhà trường nhanh nhất.

  • Cách 1: Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sau đó gửi về địa chỉ của trường qua đường bưu điện, dưới hình thức chuyển phát nhanh.
  • Cách 2: Thí sinh hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 sau đó tới nộp trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường để được nghe tư vấn về các ngành nghề, lựa chọn cho mình một ngành học phù hợp nhất với bản thân.
  • Cách 3:Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Chúc thí sinh may mắn!

 Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn