138 lượt xem

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 có gì mới hay không?

Em đang tìm hiểu về hệ Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết hình thức tuyển sinh chính quy năm 2018 có gì thay đổi so với năm cũ hay không?

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 có gì mới hay không?

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 có gì mới hay không?

Chỉ còn ít thời gian nữa là các học sinh lớp 12 sẽ chính thức bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 và mùa tuyển sinh Cao đẳng, Đại học. Đây là dấu mốc đánh dấu bước ngoặt quan trọng khi các sĩ tử xác định tương lai của mình. Đối với nhiều gia đình và thí sinh, việc xác định cho mình một con đường dài hơi trong tương lai bằng cách học tập, xác định cho mình nghề nghiệp ổn định và có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai vẫn luôn là sự lựa chọn tất yếu của nhiều thí sinh, trong đó khối ngành Y Dược được nhiều thí sinh lựa chọn. Theo đó, không ít bạn có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay sau khi thi tốt nghiệp THPT.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 có gì mới hay không?

Theo học khối ngành Cao đẳng Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là mong muốn của nhiều bạn trẻ với mong muốn có một công việc ổn định cùng mức lương hấp dẫn. Theo các chuyên gia đầu ngành Giáo dục, đây không phải là mong muốn xa vời bởi trên thực tế đây là ngành đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng tại các bệnh viện, phòng khám công và tư nhân, không chỉ vậy mà thu nhập của chuyên ngành này luôn ở mức cao so với nhiều ngành nghề khác.

Tuy nhiên trước những quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, việc tìm hiểu thông tin về hình thức, điều kiện tuyển sinh, thời gian đào tạo,…là những điều không thể bỏ qua. Căn cứ theo quy chế của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Đây là không chỉ là hình thức giúp giảm áp lực thi cử, áp lực đầu vào Trường mà còn là điều kiện giúp các thí sinh mở rộng cơ hội học tập. Với hình thức tuyển sinh mới này này, trên các trang tin giáo dục, diễn đàn tuyển sinh nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các thí sinh cũng như thu hút được lượng lớn thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược. Đây không chỉ thể hiện sức hút của khối ngành Y Dược mà còn thấy rằng đây là địa chỉ đáng để nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng gửi gắm tương lai sự nghiệp của cả một đời người.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Được sự cho phép của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang nhận hồ sơ tuyến sinh của các thí sinh trên cả nước với các ngành Y tế trọng điểm như sau:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Hình thức tuyển sinh hệ đào tạo Cao đẳng chính quy của nhà trường chính là xét tuyển và không phải thi. Do đó, để không làm nỡ cơ hội này thì các thí sinh có thể làm bộ hồ sơ xét tuyển với những giấy tờ sau đây:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường download tại đây
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thời gian đào tạo sẽ là 3 năm, đây sẽ là khoảng thời gian lý thú để bạn không chỉ trau dồi cho mình những kiến thức chuyên ngành mà còn là thời gian trải nghiệm thực tế tại phòng thí nghiệm, thực hành hiện đại tại ngôi trường được trang bị đầy đủ thiết bị y tế mang tên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi đã hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ theo quy định để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường. Địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

 Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn