78 lượt xem

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Theo học Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng

Thí sinh có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu.

Ngành Điều dưỡng mang một sứ mệnh cao cả của Bộ Y tế

Ngành Điều dưỡng mang một sứ mệnh cao cả của Bộ Y tế

Khởi đầu là một ngành học sức khỏe mang sứ mệnh lớn lao của Bộ Y tế trong việc chăm sóc và bảo vệ con người, hoàn thiện những “điểm khuyết” trong chu trình hoạt động, chăm sóc bệnh nhân của nghề Y. Không chỉ vậy, họ còn là những “cánh tay phải”, “cánh tay trái” giúp các bác sĩ chuyên khoa có thể thục hiện tốt công việc điều trị chăm sóc bệnh nhân. Chính vì những lý do này đã đưa ngành điều dưỡng sang một trang sử mới và mang ý nghĩa “sống còn” không thể thiếu trong hệ thống Y tế.

Đặc biệt hơn là trong những năm gần đây, những mong mỏi về được chăm sóc, phòng bệnh hơn chữa bệnh được đẩy mạnh thì càng đưa ngành điều dưỡng đến tình trạng khan hiếm nhân lực trầm trọng, không chỉ ở nước ta mà tại những nước đang phát triển cũng vấp phải thực trạng này. Theo nguồn Tin tức Y Dược, ước tính nước ta phải cần đến 50% số lượng điều dưỡng hiện tại mới đủ tiêu chuẩn hành nghề y tế trên thế giới. Đứng trước những thách thức nhưng cũng là cơ hội lớn đó, nhiều bạn trẻ sau khi đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học đã quyết định chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để nắm bắt những cơ hội vàng đó. Theo đó thí sinh có mong muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng thì cần hoàn thiện hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo quy định của nhà trường.

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gồm những gì?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp ngoài nhóm sức khỏe thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng để hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh.

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gồm những giấy tờ sau:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên + bảng điểm tương đương.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép liên thông lên các trường Đại học Y Dược trên toàn quốc nếu như đáp ứng được các yêu cầu tuyển sinh liên thông hiện hành.

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 nộp ở đâu chất lượng

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 nộp ở đâu chất lượng

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 nộp ở đâu chất lượng

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thì việc nộp ở đâu lại là câu hỏi quan trọng tiếp theo. Trong khi môi trường đào tạo là yếu tố cốt lõi để “cho ra lò” một cử nhân Điều dưỡng có chất lượng thực sự hay không. Nếu còn đang băn khoăn khi không biết lựa chọn ngôi trường nào thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo chuyên ngành y dược mà bạn không nên bỏ qua, đặc biệt là nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế chất lượng cao của Trường. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là vì: Nhà trường có hệ thống bệnh viện riêng để cho các sinh viên có cơ hội cọ xát với các bài học thực tế với các thiết bị học tập hiện đại phục vụ riêng cho ngành. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên đào tạo còn là những người tâm huyết, giàu kinh nghiệm, luôn đưa ra những bài học phương thức học tập mới nhất, hiệu quả nhất cho các sinh viên, từ đó các sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm học tập mà không phải lo lắng, cả về chất lượng và chi phí đào tạo. Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là địa chỉ uy tín mà thí sinh có thể tin tưởng để gửi gắm ước mơ của mình.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn