380 lượt xem

Hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội cần những gì?

Dựa vào thông tin có trong hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội nhà trường sẽ xét tuyển thẳng đối với những thí sinh đã đủ điều kiện.

Năm 2018 trường liên tục tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược chính quy

Dễ nhận thấy có rất nhiều hình thức nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường Đại học – Cao đẳng Dược trên toàn quốc. Nhưng phổ biến và thuận lợi nhất là hình thức xét tuyển trực tuyến hoặc thí sinh có thể dùng cách đăng ký truyền thống là gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến trường mà mình có nguyện vọng đăng ký xét tuyển. Hình thức này giúp thí sinh giảm được áp lực thi cử, cũng như tiết kiệm chi phí đi lại. Nhằm tạo điều kiện tối đa cho sinh viên năm 2018 Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Không phân biệt tôn giáo, vùng miền, tất cả thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh cũng như hoàn thành đủ hồ sơ theo quy định của nhà trường đều có cơ hội trở thành tân sinh viên của Cao đẳng Y Dược Hà Nội và xa hơn nữa là trở thành một người Dược sĩ trong tương lai khi sở hữu một công việc nhiều người mơ ước cũng mức lương vô cùng hậu hĩnh từ ngành nghề đem đến.

Công bố điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Căn cứ theo quy chế xét tuyển Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược Hà Nội cũng như yêu cầu tuyển chọn đầu vào của Bộ LĐTB – XH. Năm 2018 thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược cần đáp ứng được những tiêu chí cơ bản sau:

  • Tiêu chí 1: Thí sinh đã tốt nghiệp hệ THPT, nhà trường sẽ xét tuyển dựa trên học bạ THPT.
  • Tiêu chí 2: Không có tiền án tiền sự, lý lịch trong sạch rõ ràng, không vi phạm tiền án tiền sự
  • Tiêu chí 3: Có đủ sức khỏe cũng như điều kiện theo học tại trường.

Dựa vào tiêu chí xét tuyển trong năm 2018 dễ nhận  thấy cơ hội học tập được nhà trường phân bổ đều có tất cả các thí sinh trên cả nước đặc biệt là những em có lực học không quá xuất sắc nhưng lại mong muốn tìm được một công việc tương đồi nhàn hạ cùng mức thu nhập ổn định từ nghề.

Dễ nhận thấy hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược mang đến nhiều lợi thế tối ưu cho người học khi có thời gian đào ngắn, điều kiện xét tuyển đơn giản, mức học phí cân đối. Sau khi tốt nghiệp các em hoàn toàn đủ điều kiện về bằng cấp cũng như chuyên môn để ứng tuyển tại các đơn vị  Y tế nước nhà hay phòng khám, quầy thuốc tư nhân. Điều kiện xét tuyển trên cũng được nhà trường áp dụng với Cao đẳng Điều dưỡng, kỹ thuật Xét nghiệm cùng một vài ngành học khác trong hệ thống ngành Y, các em có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển ngành học bản thân mình yêu thích.

Hiện thời gian xét tuyển được nhà trường mở rộng làm nhiều đợt trong năm vì thế với những ai yêu thích chuyên ngành Dược, công việc của người Dược sĩ có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay. Nhà trường sẽ ưu tiên những hồ sơ ứng tuyển sớm sẽ được sắp xếp lớp học trước để đảm bảo thời gian ra trường, đi làm cho sinh viên.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược đã được công bố

Cao đẳng Y Dược Hà Nội đẩy mạnh nhu cầu phát triển của xã hội

Từ khi hình thành và phát triển, đến nay Cao đẳng Y Dược luôn phấn đấu trở thành trường đào tạo nhân lực ngành Y tế trọng điểm, một cơ sở đào tạo chất lượng và không ngừng cải thiện khi phá bỏ mô hình giảng dạy và học trên sách vở, trường sẽ đi sâu vào chuyên môn ngành Dược thông qua các buổi thực hành tại phòng thí nghiệm và quan sát, trải nghiệm thực tế thông qua các buổi học tại hệ thống bệnh viên riêng của nhà trường. Mục đích của hình thức học tập trên giúp thí sinh có cái nhìn thực tế nhất về công việc ngành Dược. Hiển nhiên khi đã có tay nghề tốt, kiến thức chuyên sâu sinh viên sẽ dễ dàng hơn khi lựa chọn việc làm cũng như rút ngắn thời gian học việc, thử việc.

Trong năm 2018 và cả những năm tiếp theo Cao đẳng Y Dược Hà Nội tiếp tục bám sát theo chỉ đạo của Bộ LĐ-TB&XH chú trọng tăng cường đầu tư trang thiết bị, cơ sở hạ tầng, giữ vững quan điểm, lập trường phát triển bền vững, không chạy theo số lượng, lấy chất lượng làm phương châm giảng dạy để đào tạo cho nền Y tế nước nhà những cán bộ giỏi chuyên môn, giàu tay nghề để từ đó đảm bảo được vấn đề sức khỏe cũng như an sinh cho toàn xã hội. Trường đào tạo đa hệ từ Cao đẳng, Trung cấp Dược/ Điều dưỡng/ Xét nghiệm/ Hội sinh… tới liên thông và chuyển đổi văn bằng 2 cùng một vài ngành nghề trong hệ thống chăm sóc sức khỏe. Tuy ở mỗi hệ đào tạo sẽ có những điều kiện, hồ sơ, thời gian học khác nhau nhưng nhà trường sẽ luôn hỗ trợ thí sinh tối đa trong quá trình làm thủ tục hồ sơ nhập học nên các em có thể hoàn toàn yên tâm.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược gồm giấy tờ gì?

Ngành Dược hiện nay đang là một ngành học “hot”

Thông tin bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Ngoài đáp ứng được điều kiện xét tuyển trên thí sinh cũng cần chuẩn bị đẩy đủ những thông tin về bộ hồ sơ xét tuyển và gửi về nhà trường sau khi hoàn thiện xong.

  • 1 bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 01 bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin của người học và công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai giấy + photo chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Hiện trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội vào các ngày trong tuần.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn