64 lượt xem

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Việc chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết để Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 sẽ giúp thí sinh tăng khả năng trúng tuyển của mình lên mức cao nhất.

Học Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm với mức thu nhập cao

Học Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm với mức thu nhập cao

Theo nguồn Tin tức Y Dược, nguồn nhân lực Điều dưỡng đang thiếu trầm trọng cả trong và ngoài nước gây ra những sức ép rất lớn cho cả Bộ Y tế, xã hội và người dân. Ước tính đến năm 2020 số lượng Điều dưỡng viên phải tăng thêm 40%  số lượng Điều dưỡng ở mức hiện tại thì mới đáp ứng được các yêu cầu thăm khám chữa bệnh cho người dân cả nước. Tuy nhiên, với những thí sinh đã nắm trong tay tấm bằng Trung cấp Điều dưỡng thì cần theo học Liên thông để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Để đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao năng lực của bản thân cũng như giá trị bằng cấp và đáp ứng những nhu cầu về nhân lực cho thị trường, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với hình thức thi tuyển, theo đó các thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng điều kiện: Là người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe và có hạnh kiểm đạo đức khá.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian là 1,5 năm, trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần phải đáp ứng thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông ( ví dụ như bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì phải học thêm chứng chỉ này) thời gian học chứng chỉ là 3 tháng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sinh viên theo mô hình chuẩn Bộ Y tế, nâng cao chất lượng giảng dạy các bài giảng kết hợp với các phương pháp thực hành. Đồng thời cơ sở vật chất thực hành cũng được nâng cao cho ngành Điều dưỡng. Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, với tấm bằng này thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện cho các thí sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện cho các thí sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Mẫu hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có gì mới?

Mẫu hồ sơ thi tuyển là điều kiện bắt buộc phải có để nhà trường có thể nắm bắt thông tin về sinh viên của mình. Do đó, nếu không muốn bị loại khỏi vòng xét tuyển thì bạn cần chuẩn bị giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Y Dược
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì gửi gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn