67 lượt xem

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng chính quy năm 2018 tại Hà Nội cần những giấy tờ gì?

Học Điều dưỡng nên theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Một bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng chính quy năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu.

Điều dưỡng là ngành học có nhiều cơ hội việc làm tiềm năng
Điều dưỡng là ngành học có nhiều cơ hội việc làm tiềm năng

Mẫu hồ sơ mới nhất Trung cấp Điều dưỡng chính quy 2018 có những giấy tờ gì?

Hồ sơ là một yếu tố quan trọng để nhà trường có cơ sở để nắm bắt thông tin cũng như đưa ra những quyền lợi cho từng thí sinh theo học. Mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng chính quy mới nhất bắt buộc phải có những giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2018
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • 02 bản photo học bạ THPT (bản photo có công chứng).
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thông qua mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng chính quy Nhà trường sẽ nắm bắt được thông tin của thí sinh cũng như đảm bảo quyền lợi và sắp xếp lớp học thích hợp để các thí sinh có cơ hội học tập tốt nhất. Theo đó, thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi theo đường bưu điện. Nếu những thí sinh ở xa có thể đăng kí trực tuyến xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng trên trang web của Trường.

Đối tượng nào có thể theo học Trung cấp Điều dưỡng chính quy năm 2018?
Đối tượng nào có thể theo học Trung cấp Điều dưỡng chính quy năm 2018?

Đối tượng nào có thể theo học Trung cấp Điều dưỡng chính quy năm 2018?

Theo nguồn thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, cập nhật được những mong muốn học tập của thí sinh trên cả nước, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng chính quy trên phạm vi cả nước, điều kiện tuyển sinh là tối thiểu các đối tượng đã tốt nghiệp THCS. Theo đó, các thí sinh sẽ được tiếp xúc với mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế dưới sự hướng dẫn giảng dậy là các Bác sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm cống hiến, đóng góp thành quả cho nghề Y.

Không giống như hồ sơ xét tuyển chung, thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng sẽ tương ứng với từng đối tượng theo học với điểm xuất phát ban đầu của thí sinh:

 • Đối tượng người học đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm,…Những đối tượng này có thời gian học là 10 tháng.
 • Đối tượng đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên có chuyên ngành ngoài sức khỏe như: Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Kế toán doanh nghiệp, Kinh tế xây dựng,… Những đối tượng này có thời gian học là 12 tháng (có chứng chỉ chuyển đổi)
 • Đối tượng người học đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH sẽ có thời gian học là 2 năm
 • Đối tượng người học đã hoàn thiện chương trình THPT nhưng chưa tốt nghiệp THPT thì thời gian học dành cho đối tượng này sẽ là 2 năm 3 tháng.
 • Đối tượng người học đã tốt nghiệp THCS nhưng chưa có bằng tốt nghiệp cấp 3 thời gian học là 3 năm (trong quá trình học các thí sinh sẽ được học thêm văn hóa bậc THPT)
Học Điều dưỡng nên theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Học Điều dưỡng nên theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường, chuẩn Bộ Y tế cùng với sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp các sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể ứng dụng luôn vào công việc thực tế và yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Sau khi hoàn thành chương trình học các thí sinh được cấp bằng chính quy và được phép Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay ngành nghề Y học khác nếu như đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài đào tạo Trung cấp Điều dưỡng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các ngành nghề khác như Trung cấp Dược, Kỹ thuật Xét nghiệm hệ chính quy, Văn bằng 2 và hệ Cao đẳng chính quy,…để đáp ứng được hết tất cả yêu cầu của người học. Vì thế để không tuột mất những cơ hội vàng này thì các thí sinh nên làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn