53 lượt xem

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu chính quy năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Để đảm bảo quyền lợi cá nhân và đáp ứng yêu cầu tuyển sinh, thí sinh tham gia xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trong bộ hồ sơ.

Ngành Vật lý trị liệu đang là một ngành học hot của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Ngành Vật lý trị liệu đang là một ngành học hot của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với hi vọng giúp thí sinh trên cả nước có thể chủ động làm đúng các bước trong công tác xét tuyển. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ hướng dẫn các thí sinh thông tin chi tiết, những giấy tờ quan trọng cần phải có để hoàn thiện bộ hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu cần giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển chính là cơ sở để nhà trường nắm bắt thông tin về các thí sinh, cũng như đưa ra thời gian đào tạo, quyền lợi mà sinh viên theo học được hưởng. Do đó, bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp vật lý trị liệu năm 2018 bắt buộc phải có những giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Dược
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • 02 bản photo học bạ THPT (bản photo có công chứng).
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Theo nguồn Tin Giáo dục, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần nên các thí sinh có nhu cầu theo học cũng như yêu thích công việc Vật lý trị liệu đầy tiềm năng thì có thể tham gia đăng kí xét tuyển ngay hôm nay.

Nhà trường luôn chú trọng đào tạo các ngành Y tế mũi nhọn

Những thí sinh nào được tham gia đăng ký xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018?

Sau khi nắm được thông tin về bộ hồ sơ xét tuyển thì có rất nhiều thí sinh lại thắc mắc rằng bản thân mình liệu có đủ điều kiện để theo học hay không và thời gian theo học như thế nào? Để các thí sinh không phải lo lắng thì chúng tôi xin cập nhật điều kiện tuyển sinh áp dụng với thời gian cụ thể như sau:

 • Đối tượng đã tốt nghiệp THCS có thời gian đào tạo là 3 năm.
 • Học viên đã học hết lớp 12 nhưng trượt tốt nghiệp THPT sẽ có khung thời gian đào tạo là 2 năm 3 tháng
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT (hoặc BTVH cấp 3) có thời gian đào tạo là 2 năm
 • Thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành bất kỳ sẽ có thời gian học 12 tháng
 • Thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ sẽ có thời gian học 10 tháng.

Từ những thông tin trên thì các thí sinh cũng đã nhận định được điều kiện xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu là gì? Đó là những thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên thì đều có thể tham gia xét tuyển. Đây là một điều kiện tuyển sinh hợp lý cho nhiều đối tượng, sau khi tốt nghiệp các thí sinh sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép Liên thông Cao đẳng Y Dược để nâng cao kiến thức, bằng cấp cùng trình độ chuyên môn để đáp ứng đủ và đúng tiêu chí tuyển dụng nhân sự của Bộ Y tế đề ra.

Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh