114 lượt xem

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học Cổ truyền năm 2018 tại Đống Đa Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018 tại Đống Đa Hà Nội với bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền đơn giản.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở hàng đầu trong công tác đào tạo Y Dược chuẩn Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở hàng đầu trong công tác đào tạo Y Dược chuẩn Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở hàng đầu trong công tác đào tạo Y Dược chuẩn Bộ Y tế khu vực phía Bắc cũng như trên cả nước. Nêu cao phương châm đào tạo “giỏi y thuật, sâu y lý, giàu y đức” đối với tất cả các chương trình đào tạo như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Hộ sinh, Vật lý trị liệu, Trung cấp Y học cổ truyền…, không ngừng đổi mới nội dung đào tạo phương pháp đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành, nâng cao hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập thực hành của sinh viên đã chiếm trọn lòng tin của thí sinh và phụ huynh trên cả nước.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học Cổ truyền năm 2018 gồm những gì?

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền chính quy với hình thức xét tuyển với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên. Mỗi đối tượng sẽ có khung thời gian đào tạo khác nhau. Theo đó, hồ sơ xét tuyển cần đảm bảo đủ giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp Y Dược theo mẫu của Bộ GD&ĐT
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • 02 Bản photo công chứng Bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 bản photo học bạ THPT (có công chứng).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh vào phần Người nhận

Đây là những mẫu giấy quan trọng giúp các thí sinh có thể đến gần với ước mơ trở thành sinh viên Trung cấp Y Dược và trở thành Y sỹ Y học cổ truyền trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Y học cổ truyền năm 2018
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Y học cổ truyền năm 2018

Nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp y học cổ truyền năm 2018 như thế nào?

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền, thí sinh gửi về địa chỉ Nhà Trường bằng một trong ba phương thức:

 • Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện;
 • Nộp hồ sơ, nghe Tư vấn tuyển sinh và tham quan mô hình đào trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
 • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website Nhà Trường.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Những thí sinh đã tốt nghiệp THCS có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay.

Chương trình đào tạo ngành Y học cổ truyền chính quy không ngừng được mở rộng và nâng cao chất lượng giáo dục. Bên cạnh đó, Nhà Trường còn đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và Liên thông Cao đẳng Y Dược,…với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính, phù hợp với mọi đối tượng tham gia theo học.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội