65 lượt xem

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nắm rõ được mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa trong tay sẽ giúp các thí sinh tăng thêm cơ hội trúng tuyển và mở rộng cơ hội học tập làm việc trong tương lai

Trung cấp Y sĩ đa khoa là một ngành học hot
Trung cấp Y sĩ đa khoa là một ngành học hot

Để tạo mọi điều kiện cho những bạn trẻ có học lực tầm trung yêu thích ngành Y sĩ đa khoa thì trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa với điều kiện xét tuyển đơn giản, song song với đó chính là mẫu hồ sơ xét tuyển thí sinh cần có để đảm bảo công bằng cũng như quyền lợi mà sinh viên được hưởng.

Bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Để các thí sinh có thể tham gia đăng kí học cũng như mở rộng cơ hội việc làm từ ngành Y sĩ đa khoa, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn chi tiết bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa để các thí sinh nắm rõ, cụ thể những giấy tờ cần có trong bộ hồ so xét tuyển như sau:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Dược năm 2018
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
 • 02 Bản sao photo công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS
 • 01 chứng minh thư nhân dân photo công chứng
 • 02 Bản sao photo có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
 • 04 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
 • Các giấy tờ khác nếu có.

Sau khi được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép Liên thông Cao đẳng Y Dược hoặc những ngành học bất kì nếu như đáp ứng được các yêu cầu tuyển sinh Liên thông của Bộ đề ra.

Đối tượng nào có thể theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa chính quy năm 2018?
Đối tượng nào có thể theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa chính quy năm 2018?

Đối tượng nào có thể theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa chính quy năm 2018?

Đứng trước nhu cầu theo học của đông đảo giới trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện xét tuyển Trung cấp đa khoa trên phạm vi cả nước, với điều kiện các thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên, có sức khỏe, đạo đức khá và không đang trong thời gian thi hành án hay vi phạm pháp luật.

Thời gian học sẽ được phân chia cụ thể và hợp lý khi dựa trên bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh, cụ thể thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018 như sau:

 • Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS. Học viên sẽ được đào tạo bổ sung kiến thức văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT bên cạnh chương trình đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa
 • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng, Trung cấp xét nghiệm, Hộ sinh, Y học cổ truyền…)
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH ở những ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe (kế toán, quản trị kinh doanh, ngân hàng, sư phạm…)

Sau khi đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh thì các thí sinh có thể làm hồ sơ theo mẫu và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn