59 lượt xem

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Với những thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể làm theo mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 để được ứng tuyển.

Nhà trường liên tục tuyến sinh vì thế thí sinh có thể nộp hồ sơ ngay từ hôm nay

Vị thế của ngành kỹ thuật Xét nghiệm trong hệ thống ngành Y

Kỹ thuật Xét nghiệm được coi là lòng cốt trong hệ thống nền Y tế khi giữ vai trò không thể thay thế. Trong những năm gần đây, ngành kỹ thuật Xét nghiệm đang dần khẳng định và có nhiều đột phá quan trọng, khi là người trực tiếp kết hợp cùng bác sĩ để đưa ra kết quả khám chữa bệnh thông qua những xét nghiệm lâm sàng từ mẫu máu, nước tiểu… bệnh nhân. Ngày nay xã hội phát triển, sức khỏe của con người cũng bị ảnh hưởng bởi nhiều tác nhân vì thế để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh nhiều cơ sở Y tế, bệnh viện mọc lên ồ ạt và đã tạo nên cơn “sốt” nhân lực ngành kỹ thuật Xét nghiệm khắp mọi nơi.

Nhận thấy tiềm năng lớn từ nghề đem đến hiện khá nhiều bạn đăng ký xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, thậm chí ngành có sức ảnh hưởng và nhu cầu tuyển dụng việc làm khá “màu mỡ” nên nhiều người đã không ngần ngại chuyển đổi sang học Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm để tìm cho mình một công việc phù hợp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm có gì thay đổi?

Để nhanh chóng giải quyết bài toán nhân lực ngành kỹ thuật Xét nghiệm, đảm bảo cuộc sống ổn định cho xã hội, Cao đẳng Y Dược Hà Nội được giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực chủ chốt trong hệ thống ngành Y. Đứng trước yêu cầu đó Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng… Năm 2018 trường liên tục tuyển sinh các khối ngành trên, điều kiện tuyển sinh chính là thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Nếu đã đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển trên thí sinh đã nắm chắc trong tay tấm vè vào và có cơ hội lớn trở thành tân sinh viên ngành kỹ thuật Xét nghiệm, được học tập tại một ngôi trường luôn đi đầu về chất lượng đào tạo, giảng dạy trong nhiều năm qua và được các thế hệ sinh viên cũng như phụ huynh tin tưởng, đánh giá cao.

Hiện nay ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã có công bố chính thức về mẫu hỗ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018. Dựa vào mẫu hồ sơ nhà trường đưa ra, thí sinh có thể tiến hành làm thủ tục gửi về trường xét tuyển, hiện thời gian tuyển sinh được thực hiện vào các giờ hành chính trong tuần.

Kỹ thuật Xét nghiệm là ngành học mang tính ứng dụng cao

 Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 theo mẫu của Nhà trường.
  • 02 bản photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có công chứng
  • 02 bản sao công chứng Học bạ THPT
  • 04 ảnh 3×4 (thời gian chụp trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Với những hồ sơ ứng tuyển trước sẽ được nhà trường sắp xếp lớp học trước để đảm bảo thời gian ra trường vì thế thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường ngay từ hôm nay.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn