61 lượt xem

Học phí đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 là bao nhiêu?

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh như thế nào thì học phí đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy Hà Nội năm 2018 cũng được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018

Theo nguồn Tin tức Y Dược hiện nay, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng được chú trọng thì vấn đề đặt ra ở đây là cần phải bổ sung thêm nhân lực ngành Điều dưỡng bởi hiện nay nhân lực ngành này đang rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng, chính vì vậy mà việc bổ sung nhân lực là điều cần thiết và đang được Bộ Y tế chú trọng rất nhiều. Đây chính là một cơ hội tốt dành cho những thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp có thể tìm cho mình được công việc tốt, có tương lai phát triển.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018

Năm 2018, dựa theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trên phạm vi cả nước hệ đào tạo chính quy với hình thức xét tuyển thẳng miễn thi đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 3 năm, trong khoảng thời gian này các thí sinh sẽ được trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như thực hành tay nghề để phục vụ cho quá trình làm việc sau khi ra trường, sinh viên sau khi tại trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và hoàn toàn có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh đề ra.

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 phù hợp với nhiều đối tượng theo học
Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 phù hợp với nhiều đối tượng theo học

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 là bao nhiêu?

Thí sinh theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Ngoài ra, Nhà Trường đã có gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất dành cho các sinh viên theo học với việc điều chỉnh mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng và mức học phí các ngành khác mà trường đào tạo như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm sao cho phù hợp với hầu hết tất cả các sinh viên theo học (thấp hơn các trường đào tạo Y Dược khác).

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 800.000/tháng. Ngoài ra, nhà trường cũng có những chính sách để hỗ trợ và động viên sinh viên bằng rất nhiều chế độ đãi ngộ khác nhau như trao học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, tặng các phần quà sinh viên nghèo vượt khó, miễn giảm học phí…

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 tại Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 tại Hà Nội bao gồm những giấy tờ sau:

  • 1 bộ hồ sơ đăng ký theo học tại Cao đẳng Y Dược
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 01 bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin của người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai giấy + photo chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Ngoài hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy thì Nhà trường còn mở rộng các hệ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Vật lý trị liệu, Hộ sinh,… và nhiều ngành học khác. Nếu bạn quan tâm có thể tiếp tục gửi những câu hỏi và làm hồ sơ xét tuyển gửi về Trường.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn