330 lượt xem

Học phí đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 là bao nhiêu?

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh như thế nào thì học phí đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 cũng được nhiều thí sinh phụ huynh quan tâm và mong muốn có hồi đáp.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Hiện nay nguồn nhân lực ngành Dược vẫn đang thiếu trầm trọng nên có rất nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia quan tâm đến ngành học này và có mong muốn phát triển trong tương lai. Thậm chí, nhiều cử nhân sau khi tốt nghiệp các ngành học danh giá vẫn có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng thêm cơ hội việc làm với mức thu nhập ổn định và không lo lắng đến tình trạng thất nghiệp trong tương lai.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Năm 2018, dựa theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển thẳng miễn thi đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất.

Thời gian học Cao đẳng Dược chính quy là 3 năm, trong khoảng thời gian này các thí sinh sẽ được trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như thực hành tay nghề để phục vụ cho quá trình làm việc sau khi ra trường, đồng thời các sinh viên cũng được đội ngũ giảng viên Nhà trường giàu kinh nghiệm chuyên môn giảng dạy nhiệt tình, luôn đặt chất lượng đào tạo học viên làm mục tiêu hàng đầu, xứng đáng để đảm nhận sứ mệnh mà Bộ giao phó đào tạo ra những cử nhân ngành Y Dược chất lượng, lấy lại niềm tin của người dân sau hàng loạt vụ thuốc giả, thuốc kém chất lượng lộng hành trên thị trường. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng chính quy, với tấm bằng cấp này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia công tác nghiên cứu, học tập, giảng dạy hay thi tuyển công chức, viên chức tại các cơ quan đoàn thể.

Mức học phí Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 phù hợp với nhiều đối tượng tham gia xét tuyển
Mức học phí Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 phù hợp với nhiều đối tượng tham gia xét tuyển

Mức học phí Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 là bao nhiêu?

Thí sinh theo học Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Đồng thời, Nhà trường còn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất dành cho các sinh viên theo học với việc điều chỉnh mức học phí Cao đẳng Dược và mức học phí các ngành khác mà trường đào tạo như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm sao cho phù hợp với hầu hết tất cả các sinh viên theo học. Những học sinh thuộc hộ nghèo, vùng núi cao còn được nhận nhiều học bổng hoặc có thể được xét diện miễn giảm học phí trong suốt những năm học tại Trường.

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược, mức học phí Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 800.000/tháng. Ngoài ra, nhà trường cũng có những chính sách để hỗ trợ và động viên sinh viên bằng rất nhiều chế độ đãi ngộ khác nhau như trao học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, tặng các phần quà sinh viên nghèo vượt khó, miễn giảm học phí…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 tại Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 tại Hà Nội bao gồm những giấy tờ sau:

  • 1 bộ hồ sơ đăng ký theo học tại Cao đẳng Y Dược
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 01 bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin của người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai giấy + photo chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Ngoài hệ Cao đẳng Dược chính quy thì Nhà trường còn mở rộng các hệ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Vật lý trị liệu, Hộ sinh,… và nhiều ngành học Y Dược trọng điểm khác. Nếu bạn quan tâm có thể tiếp tục gửi những câu hỏi và làm hồ sơ xét tuyển gửi về Trường.

Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh