96 lượt xem

Học phí đào tạo một kỳ Cao đẳng Xét nghiệm chính quy là bao nhiêu?

Nhiều thí sinh khi đã trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy đều vô cùng vui mừng, nhưng vấn đề học phí lại là nỗi lo lắng khi chi phí đào tạo các khối ngành này khá cao.

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018 phù hợp với nhiều đối tượng theo học
Học phí Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018 phù hợp với nhiều đối tượng theo học

Theo nguồn Tin tức Y Dược, nguyên nhân được đánh giá khi mức học phí khối ngành Y Dược cao hơn các trường khác là bởi chuyên ngành luôn đòi hỏi các sinh viên theo học phải sử dụng các vận dụng thí nghiệm đắt tiền và dựa trên nhiều điều kiện thực tế, sử dụng các loại thuốc, cơ sở vật chất phải thường xuyên thay đổi đáp ứng yêu cầu của môn học đề ra. Do vậy học phí khối ngành này cũng theo đó mà tăng cao hơn một vài chuyên ngành khác. Vậy trong năm 2018 học phí Cao đẳng Xét nghiệm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018 là bao nhiêu?

Nếu các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo khối ngành Y Dược thường có mức thu học phí là 1.200.000 đồng/ tháng thì học phí Cao đẳng Xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhà trường áp dụng thu với mức vô cùng cân đối và hợp lý. Dự đoán học phí năm 2018 của hệ Cao đẳng Xét nghiệm chính quy sẽ không tăng hoặc tăng nhẹ so với học phí năm 2017. Năm 2017 nhà trường áp dụng thu ở mức 750.000 đồng/ tháng, đóng theo 1 kỳ 5 tháng. Vì thế thí sinh có thể chuẩn bị chi phí học tập ngay từ bây giờ để có thể yên tâm xét tuyển chuyên ngành mà mình yêu thích và có mong muốn phát triển tương lai. Ngoài chi phí học tập tiết kiệm thì trong năm 2018, nhà trường cũng dành gấp đôi các suất học bổng, phần quà giá trị cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt được kết quả học tập tốt để khích lệ tinh thần học tập cũng như tạo điều kiện kinh phí cho các học sinh có thể theo học hoàn thành ước mơ của mình. Nên trong thời gian 3 năm học tập tại trường nếu các em đạt được kết quả học tập thật tốt thì dường như sẽ không tốn quá nhiều chi phí học tập.

Đối tượng nào có thể theo học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?
Đối tượng nào có thể theo học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Đối tượng nào có thể theo học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe bản thân ngày càng tăng cao thì những người tốt nghiệp ngành Xét nghiệm sẽ trở nên “đắt giá” và trong tương lai sẽ làm nên chuyện so với những ngành nghề khác. Tuy nhiên để trở thành một người Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp thí sinh cần nắm rõ thông tin xét tuyển của Nhà trường trong năm 2018. Việc hiểu rõ về điều kiện giúp thí sinh trúng tuyển dễ dàng hơn.

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất
  • Có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng.
  • Chuẩn bị đầy đủ theo yêu cầu của nhà trường.

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được tổ chức vào giờ hành chính các ngày trong tuần để phục vụ yêu cầu học tập của thí sinh, vì thế thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường khi đã đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh cũng như thấy mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm là phù hợp với điều kiện kinh tế bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy trên phạm vi toàn quốc

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018

Nhằm đơn giản hóa thủ tục và tạo điều kiện tối đa cho tất cả thí sinh trên cả nước, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Y Pasteur sẽ hướng dẫn cụ thể về những giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018.

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược(theo mẫu của nhà trường)
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • Bản sao công chứng học bạ THPT
  • 04 ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có
  • 02 phong bì gián tem (cần ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường chủ động liên lạc khi cần thiết)

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh cần gửi về nhà trường trong thời gian sớm nhất. Trong năm 2018 trường liên tục thông báo tuyển sinh các hệ đào tạo khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược.., với điều kiện cùng mức học phí là giống nhau.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn