125 lượt xem

Hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Năm 2018 nhà trường đã có quy chuẩn về mẫu hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể xem hướng dẫn và làm theo yêu cầu của nhà trường.

Năm 2018 trường đã công bố về mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Việc các trường Trung cấp, Cao đẳng Y chuyển về Bộ Lao động Thương binh & Xã hội quản lý từ cuối năm 2016 đã tạo ra một số khó khăn trong việc khai báo hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cho những thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường. Cũng theo chỉ thị của Bộ cho phép các trường sẽ tự chủ động lựa chọn mẫu hồ sơ tuyển sinh riêng, mà không bắt buộc phải sử dụng theo mẫu hồ sơ chung. Để công tác quản lý học sinh, sinh viên trở nên thuận tiện và đơn giản hơn trong việc kê khai thông tin cá nhân của thí sinh, Cao đẳng Y Dược Hà Nội ban hành mẫu hồ sơ xét tuyển áp dụng nhất quán đối với học sinh đăng ký vào trường. Mẫu hồ sơ này không chỉ được áp dụng riêng với hệ Cao đẳng Điều dưỡng mà cả hệ Cao đẳng Dược/ kỹ thuật Xét nghiệm cũng sử dụng chung một mẫu hồ sơ trên.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Điều dưỡng là một lĩnh vực giàu tiềm năng khi là cấu nối duy nhất giữa người bệnh và bác sĩ, có nhiệm vụ theo dõi chăm sóc bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị, bác cáo kết quả sức khỏe cho bác sĩ. Do đó rất nhiều phụ huynh định hướng cho con em mình theo ngành Điều dưỡng để tìm được công việc ổn định và có mức thu nhập tốt trong tương lai. Dựa theo quy chế tuyển sinh năm 2018, Cao đẳng Y Dược Hà Nội công bố điều kiện tuyển sinh như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ THPT hoặc bằng cấp tương đương
  • Là công dân Việt Nam có sức khỏe, sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Với 2 điều kiện đơn giản trên thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ về nhà trường. Đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng trường sẽ xét tuyển thẳng miễn thi vì thế điều kiện tốt nghiệp THPT chính là tấm vé giúp thí sinh được học tập tại trường.

Mẫu hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 đã được công bố

Hiện ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã đưa ra mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể chủ động tham khảo để nắm bắt rõ được thông tin xét tuyển của nhà trường. Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần những loại giấy tờ quan trọng như sau:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Dựa theo thông tin có trong hồ sơ trường sẽ tiến hành xét tuyển và lựa chọn những đối tượng thí sinh phù hợp để theo học hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng.

Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoàn toàn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển tại nhà trường

Cao đẳng Điều dưỡng học trong thời gian bao lâu?

Khi đã hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian là 3 năm, theo hình thức giảng dạy 30% lý thuyết, 70% thực hành, tại các phòng thực hành và hệ thống bệnh viên riêng của nhà trường. Sinh viên ra trường luôn đảm bảo được tiêu chí có việc làm và làm được việc, giỏi về tay nghề cũng như giàu Y đức. Không chỉ xây dựng được hình ảnh người Điều dưỡng chuyên nghiệp trong nước mà sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội còn tạo được sự tin tưởng của các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực Y tế tại các nước như Hàn, Nhật, Mỹ, cùng với cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hiện đại cùng  mức lương, chế độ đãi ngộ vô cùng hậu hĩnh.

Với điều kiện xét tuyển cùng mẫu hồ sơ đơn giản Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn là lựa chọn đông đảo của các bạn thí sinh yêu thích chuyên ngành Y. Trong năm 2018 nhà trường liên tục tuyển sinh hệ Cao đẳng Điều dưỡng vì thế thí sinh có thể nộp hồ sơ về nhà trường ngay từ hôm nay.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn