101 lượt xem

Mã ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cập nhật thông tin mà ngành, mã trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 giúp các teen 2k có thể dễ dàng đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy thuận tiện nhất.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018
Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Theo nguồn tin tức Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được các chuyên gia đầu ngành giáo dục nhận định là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược chất lượng của ngành Y tế, đồng thời địa chỉ đào tạo này cũng được nhiều thí sinh và phụ huynh trên cả nước lựa chọn. Do đó, để giúp các thí sinh dễ dàng đăng ký xét tuyển dễ dàng trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cung cấp thông tin tuyển sinh năm 2018 như sau:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Được sự cho phép của Bộ cũng như nắm bắt được những khó khăn mà Bộ Y tế đang phải đối mặt từng ngày, trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy c với điều kiện đơn giản, dễ dàng như sau:

 • Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường
 • Thí sinh không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy là 3 năm, trong thời gian theo học các thí sinh được Nhà trường cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ riêng cho từng bộ môn, chuyên ngành dưới sự giảng dạy và chỉ dẫn của những thầy cô giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm công tác trong nghề. Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Y Dược và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp.

Thông tin mã trường, mã ngành của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018
Thông tin mã trường, mã ngành của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Thông tin mã trường, mã ngành của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Chỉ cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược đề cập trên là các thí sinh đã có cơ hội sở hữu tấm bằng chính quy chuyên ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018. Ngoài ra, thí sinh cũng cần điền chính xác mã trường, mã ngành như sau:

Mã trường: CĐĐ1301

 • Cao đẳng Dược: (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ yêu cầu sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018, các bạn có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và chờ sự phản hồi từ phía Nhà trường.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội