70 lượt xem

Mẫu hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có gì mới?

Đối tượng nào có thể theo học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018?

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo các giấy tờ mà nhà trường yêu cầu.

Những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược sau khi các cử nhân tốt nghiệp
Những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược sau khi các cử nhân tốt nghiệp

Những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược sau khi các cử nhân tốt nghiệp

Có rất nhiều người nghĩ rằng tốt nghiệp các chuyên ngành dược thì các cử nhân chỉ có đứng quầy kinh doanh thuốc mà khó lòng thực hiện mở rộng các công việc khác nhưng trên thực tế có rất nhiều các công việc tiềm năng mở ra cho các cử nhân sau khi tốt nghiệp tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy. Theo các giảng viên đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: với nội dụng đào tạo chuẩn Bộ Y tế của trường áp dụng cho các hệ đào tạo chuyên ngành Dược thì sau khi tốt nghiệp các thí sinh có thể thực thực hiện các cuộc nghiên cứu công thức thuốc, bào chế ra các loại thuốc thành phẩm tại các công ty Dược, các viện nghiên cứu Dược liệu. Đây là những mắt xích quan trong trong chu trình hoạt động của ngành Dược của nước ta. Với chất lượng đào tạo nâng cao khả năng thực hành của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì khâu làm việc này rất quan trọng giúp các sinh viên cọ xát với công việc thực tế sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, các sinh viên tốt nghiệp ngành Dược theo mô hình đào tạo chuẩn Bộ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì còn thực hiện tốt các công việc mới nổi như Trình Dược Viên, Marketing Dược bởi vì ngoài nội dung đào tạo nhà trường còn đẩy mạnh đào tạo các khóa kĩ năng mềm, kĩ năng ngoại ngữ, tin học, giao tiếp để các cử nhân có thể hoàn thành một cách hiệu quả nhất các công việc này. Đồng thời, sau khi tốt nghiệp các thí sinh còn có thể làm việc tại các bệnh viện, là những “cánh tay đắc lực” cho các bác sĩ chuyên khoa kê đơn thuốc cho các bệnh nhân tại bệnh viện. Vì thế, có rất nhiều các công việc tiềm năng mà các cử nhân có thể thực hiện, không phải chỉ đứng quầy bán thuốc như mọi người vẫn nhận định.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Năm 2018, để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu học tập ngành Dược học của các bạn trẻ cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cao cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tiến hành tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian học cực kỳ linh hoạt, phù hợp, có thể phù hợp với mọi đối tượng.

Hình thức tuyển sinh: Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Vùng tuyển sinh: Trên phạm vi toàn quốc.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn tại các Trường Đại học với các ngành học tương đương. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 sẽ áp dụng với từng đối tượng, cụ thể như sau:

Những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng thuộc nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,… muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng. Những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng không thuộc nhóm ngành Sức khỏe như Kinh tế, Ngân hàng, Sư phạm,… sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng. Vì thế, các sinh viên có thể lựa chọn các khung thời gian đào tạo khác nhau (các lớp học chính khóa hoặc các lớp ngoài giờ hành chính) khi tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sao cho phù hợp với thời gian biểu của mình.

Mẫu hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Mẫu hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Mẫu hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có gì mới?

Mẫu hồ sơ chính cũng là điều kiện để nhà trường nắm bắt được thông tin về sinh viên của mình để đưa ra những quyền lợi cho các thí sinh theo học. Do đó, bạn hãy làm một bộ hồ sơ theo mẫu dưới đây để đảm bảo những quyền lợi mình xứng đáng được hưởng.

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên + bảng điểm tương đương.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Trong quá trình làm hồ sơ nếu gặp bất cứ khó khăn hay trở ngại nào thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ của nhà trường để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn