114 lượt xem

Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là thủ tục không thể bỏ qua nếu thí sinh muốn nâng cao trình độ chuyên môn bằng con đường Liên thông.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội đang thú hút nhiều bạn trẻ
Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội đang thú hút nhiều bạn trẻ

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018, đứng trước những thay đổi của Bộ Y tế là đến năm 2021, sẽ thực hiện chế độ chuẩn hóa đội ngũ nhân sự cán bộ ngành Y bằng việc chỉ tuyển dụng những của nhân tốt nghiệp các chuyên ngành Y Dược có trình độ Cao đẳng chính quy trở lên, đồng thời những yêu cầu đó cũng chính là những mong muốn của xã hội về việc khám chữa bệnh cán bộ ngành Y có trình độ chuyên môn cao. Thực hiện quy chế cũng như đáp ứng yêu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018 với hình thức thi tuyển những thí sinh đã có bằng Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe bất kì trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Với phương châm đào tạo cán bộ y tế “giỏi y thuật, sâu y lý, giàu y đức”, ý thức được thiên chức, trách nhiệm, sứ mệnh mà Bộ, nhân dân, nhà nước giao phó trong công tác đào tạo nguồn lực Y Dược trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đổi mới phương pháp đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành, nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế, nâng cao hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, liên tục cập nhật những thông tin Y Dược mới nhất đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập thực hành của sinh viên.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018
Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Nếu mong muốn được học tập chuyên ngành đang thiếu nguồn lực trầm trọng trong xã hội cũng như thực hiện được đam mê của mình, các thí sinh tham gia xét tuyển cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội với đầy đủ giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp Y Dược
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành chương trình học các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc có thể liên thông lên các bậc đào tạo y học cao hơn hoặc có thể tham gia thi tuyển công chức tại các cơ quan đoàn thể, bệnh viên trên cả nước.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Nếu có mong muốn trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Xét nghiệm thì các thí sinh có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ ngay từ bây giờ và gửi về địa chỉ tuyển sinh theo đúng thời gian quy định. Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường bằng một trong ba phương thức:

  • Nộp hồ sơ, nghe Tư vấn tuyển sinh và tham quan mô hình đào trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website Nhà Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Theo nguồn tin được cập nhật trên trang Tin Giáo dục cho biết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi toàn quốc và thành nhiều đợt trong năm giúp các thí sinh có thể dễ dàng theo đuổi ước mơ của mình, đồng thời đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa của Bộ Y tế, cũng như mong muốn của xã hội.

Bên cạnh chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có những chương trình đào tạo ngành Xét nghiệm khác như Cao đẳng chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được đông đảo các bạn trẻ trên cả nước quan tâm. Do đó, nếu bạn đang có mong muốn tuyển sinh thì có thể gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh ngay hôm nay để có thể theo học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn