83 lượt xem

Mẫu hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 bắt buộc những loại giấy tờ nào?

Ngành Dược mở ra tương lai tươi sáng cho người học

Hồ sơ thi tuyển là điều kiện kiên quyết phải có để nhà trường phân loại từng thí sinh tham gia đăng kí xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018.

Ngành Dược luôn chiếm một vị trí quan trọng mà không ngành nào có thể thay thế

Ngành Dược luôn chiếm một vị trí quan trọng mà không ngành nào có thể thay thế

Đã từ lâu ngành Dược luôn giữ được một vai trò chủ chốt không thể thiếu trong chu trình hoạt động ngành Y cũng như với xã hội. Tầm quan trọng của chúng không chỉ ảnh hưởng một cá nhân mà nó là cả một cộng đồng, đất nước. Ngày nay khi đời sống kinh tế con người đã phát triển hơn, con người cũng đã biết hưởng thụ thì cũng là lúc môi trường sản sinh ra nhiều dịch bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Vì thế, xã hội đang “đòi hỏi” ngành Y tế nước nhà phải đưa ra những vấn đề cấp thiết cứu nguy đó, bằng việc nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ nhân viên ngành Y để nghiên cứu, bào chế ra những phương thuốc chữa bệnh cứu nguy cho con người. Theo đó, Bộ Y tế đã đề ra thông tư, đến năm 2021 chỉ tuyển dụng những cán bộ có trình độ Cao đẳng chính quy trở lên để đảm bảo chất lượng chuyên môn. Chính vì vậy, đã có rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược quyết định Liên thông Cao đẳng Dược để tấm bằng Trung cấp không làm cản trở tương lai. Vậy hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 phải đảm bảo những giấy tờ gì để thí sinh không bị loại khỏi vòng xét tuyển.

Mẫu hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 mới nhất

Mẫu hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 mới nhất

Mẫu hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 mới nhất

Mẫu hồ sơ thi tuyển là điều kiện bắt buộc để nhà trường nắm bắt được các thông tin từ thí sinh, đồng thời là cách để nhà trường bước đầu phân loại thời gian, điều kiện để tạo ra những cơ hội, quyền lợi cũng như môi trường học tập tốt nhất. Vì thế để được Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 thí sinh bắt buộc phải chuẩn bị những giấy tờ quan trọng sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bẳng điểm tương đương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm và các thời gian hàng ngày trong tuần nên các thí sinh có thể làm đơn xin xét tuyển ngày hôm nay và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 có gì mới?
Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 có gì mới?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 có gì mới?

Cập nhật được những yêu cầu học tập của thí sinh trên cả nước để đáp ứng đủ về yêu cầu tuyển dụng nhân sự năm tới, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã thay đổi một số điều kiện tuyển sinh, phần nào giảm tải được những áp lực đầu vào các trường y dược để các thí sinh có thể nâng cao tay nghề cũng như trình độ chuyên môn, vừa tạo cơ hội việc làm, vừa giúp các thí sinh đáp ứng được những yêu cầu thiết yếu tuyển dụng. Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc, các thí sinh chỉ cần đáp ứng được yêu cầu có bằng tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe nếu thí sinh là những đối tượng liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông thay vì những năm trước đây Bộ không cho phép các thí sinh được liên thông chéo ngành. Đây là những điểm mới giúp các thí sinh có thể dễ dàng nâng cao giá trị bằng cấp để mở rộng cơ hội việc làm. Sau khi tốt nghiệp, các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy do Bộ Lao động Thương binh & Xã hội cấp, từ đó bạn có thể tiếp tục liên thông lên các bậc đào tạo y học cao hơn và thi tuyển cán bộ, công chức tại các bệnh viện lớn trên cả nước. Vì thế, bạn hãy nhanh chân làm mẫu hồ sơ xét tuyển như trên để nắm bắt cơ hội vàng của mình.

Trong quá trình làm hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 nếu có thắc mắc gì thí sinh có thể liên hê về nhà trường để được giải đáp miễn phí.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn