62 lượt xem

Mẫu hồ sơ Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Với những thí sinh muốn tham gia xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh năm 2018 cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của ban tuyển sinh nhà trường.

Trung cấp kỹ thuật hình ảnh là ngành học có nhiều tiềm năng
Trung cấp kỹ thuật hình ảnh là ngành học có nhiều tiềm năng

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội cho biết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường trọng điểm đào tạo cán bộ ngành Y chất lượng, chuẩn Bộ Y tế. Mọi thông tin tuyển sinh, thời gian, mẫu hồ sơ xét tuyển luôn là những câu hỏi nóng hổi được cập nhật trên các trang tin tức Y tế, diễn đàn giáo dục tuyển sinh. Cập nhật được những mong muốn học tập ở một ngôi trường chất lượng, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh trên phạm vi cả nước với điều kiện xét tuyển đơn giản. Đối với những thí sinh tham gia xét tuyển ngoài đảm bảo được yêu cầu cần phải có một bồ hồ sơ đầy đủ giấy tờ theo quy định của nhà trường.

Điều kiện và thời gian học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh chính quy năm 2018

Nhận thức được những yêu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân cùng mong muốn học tập của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng các đợt xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh, tạo điều kiện cho các thí sinh mới tốt nghiệp THCS vẫn có thể tìm kiếm cơ hội việc làm với thu nhập cao. Chính vì vậy, những đối tượng có thể theo học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh là những thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên, có sức khỏe tốt, đạo đức khá để theo học.

Điều kiện và thời gian học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh chính quy năm 2018
Điều kiện và thời gian học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh chính quy năm 2018

Khi đã đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh thì các thí sinh sẽ được sắp xếp thời gian đào tạo theo đúng với điểm xuất phát bằng cấp ban đầu của thí sinh, cụ thể thời gian học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh được nhà trường phân chia cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS. Học viên sẽ được đào tạo bổ sung kiến thức văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT bên cạnh chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh
 • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng, Trung cấp xét nghiệm, Hộ sinh, Y học cổ truyền…)
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH ở những ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe (kế toán, quản trị kinh doanh, ngân hàng, sư phạm…)

Cũng theo quy chế đổi mới của bộ, sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng chính quy và được phép Liên thông Cao đẳng Y Dược. Điều này giúp học viên tiết kiệm thời gian cũng như không bị giãn đoạn quá trình học tập đẩy nhanh cơ hội sớm tìm kiếm và ổn định được việc làm. Trong trường hợp các thí sinh là những đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ để chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển.

Nhà trường luôn chú trọng đào tạo các ngành Y tế trọng điểm nhiều tiềm năng

Bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh năm 2018 cần những gì?

Để đảm bảo quyền lợi cho tất cả các thí sinh tham gia đăng kí xét tuyển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra một yêu cầu bắt buộc tất cả các thí sinh tham gia xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh năm 2018 phải chuẩn bị một bồ hồ sơ gồm đầy đủ những giấy tờ quan trọng sau:

 • 1 Phiếu ĐKTS Trung cấp Y Dược năm 2018
 • 04 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3 + 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 02 bản photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm đối với những người đã tốt nghiệp TCCN trở lên.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (với học sinh vừa tốt nghiệp THPT).
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp + học bạ THCS hoặc THPT.
 • 02 sơ yếu lý lịch có xác nhận của đơn vị nơi người học công tác hoặc của UBND xã phường nơi thí sinh thường trú.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi đẩy đủ thông tin của người nhận bao gồm họ tên + địa chỉ liên lạc + điện thoại.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh cần gửi trực tiếp về địa chỉ nhà trường để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn