47 lượt xem

Mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 tại Quận Đống Đa

Mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 tại Quận Đống Đa

Một bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 tại Quận Đống Đa
Mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 tại Quận Đống Đa

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội gồm giấy tờ gì?

Để đảm bảo thí sinh đã đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2018
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • 02 bản photo học bạ THPT (bản photo có công chứng).
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đối với những thí sinh ở xa có mong muốn học Trung cấp Dược Hà Nội thì có thể đăng ký trực tuyến xét tuyển Trung cấp Dược trên trang web của Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018 trên phạm vi toàn quốc

Theo nguồn Tin tức Y Dược cho hay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đào tạo Y Dược trọng điểm đã được vinh danh trong nhiều năm liền. 11 năm thành lập phát triển là 11 năm Trường đào tạo theo mô hình chuẩn Bộ Y tế, lý thuyết đào tạo song song thực hành, được nhiều thí sinh và phụ huynh trên cả nước quan tâm theo dõi. Trong năm 2018, nhà trường tuyển sinh Trung cấp Dược trên phạm vi cả nước, với hình thức xét tuyển tối thiểu với các đối tượng đã tốt nghiệp THCS.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018 trên phạm vi toàn quốc
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018 trên phạm vi toàn quốc

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược sẽ áp dụng với từng đối tượng theo học cụ thể để đảm bảo chất lượng đầu vào của các thí sinh:

 • Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng với những học viên đã tốt nghiệp THCS.
 • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng với những học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT (hoặc BTVH cấp 3)
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành bất kỳ.
 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Với chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường cùng với sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ Đại học, Thạc sĩ trở lên sẽ đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể ứng dụng luôn vào công việc thực tế và yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Trung cấp hệ chính quy chuyên ngành Dược, các thí sinh có thể Liên thông Cao đẳng Dược hoặc thi tuyển công chức nhà nước nếu như đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài đào tạo Trung cấp Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các ngành nghề khác như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm hệ chính quy, Văn bằng 2 và hệ Cao đẳng chính quy,…để đáp ứng được hết tất cả yêu cầu của người học. Vì thế để không tuột mất những cơ hội vàng này, ban tuyển sinh Cao đẳng Dược khuyến cáo các thí sinh lên làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn