39 lượt xem

Mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Phục hình răng chính quy có gì thay đổi?

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Phục hình răng chính quy là điều kiện bắt buộc khi các thí sinh muốn tham gia đăng kí xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Phục hình răng đang là một ngành học hot được nhiều thí sinh theo học
Phục hình răng đang là một ngành học hot được nhiều thí sinh theo học

Không quá ồn ào, áp lực như nhiều ngành học Y khác, Trung cấp phục hình răng được nhiều các thí sinh lựa chọn bởi đem lại công việc ổn định, cơ hội việc làm lớn, không cạnh tranh với quá nhiều nguồn lực khác. Đứng trước nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ nha khoa thì hẳn ai cũng nhận thấy, ngành Phục hình răng ngày càng trở nên cần thiết và không thể thiếu trong xã hội. Cập nhật được điều đó, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Phục hình răng chính quy với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp hệ THCS trở lên, có sức khỏe tốt, đạo đức khá.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Phục hình răng chính quy có gì thay đổi?

Hồ sơ là cơ sở để nhà trường nắm bắt thông tin cũng như đưa ra được quyền lợi của các học viên xứng đáng được hưởng như các chính sách, chế độ ưu tiên phù hợp, theo đó thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ quan trọng sau:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Dược năm 2018
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
 • 02 Bản sao phôtô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS lớp 9.
 • 02 Bản sao phô tô có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng CĐ, ĐH(nếu có)
 • 04 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • Các giấy tờ khác nếu có.

Như vậy, mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Phục hình răng không có gì thay đổi quá nhiều, do đó, sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh gửi về nhà trường trong thời gian sớm nhất để được xét tuyển.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn chi tiết hồ sơ xét tuyển Trung cấp Phục hình răng chính quy

Thời gian đào tạo Trung cấp Phục hình răng năm 2018 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Trung cấp Phục hình răng phụ thuộc nhiều và trình độ học vấn của thí sinh, cụ thể như sau:

 • Thời gian học 3 năm: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở, trong quá trình theo học tại trường sinh viên được học bổ túc văn hóa.
 • Thời gian học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa.
 • Thời gian học 2 năm: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa.
 • Thời gian học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Y sĩ đa khoa,…
 • Thời gian học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, quản trị kinh doanh,…

Với thời gian đào tạo trên sau khi kết thúc quá trình học tập sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép Liên thông Cao đẳng Y Dược để nâng cao kiến thức cũng như trình độ chuyên môn bằng cấp.

Cơ hội việc làm tốt, điều kiện xét tuyển cũng như thời gian đào tạo hợp lý thì trong năm 2018 ngành Phục hình răng là một ngành học mà các thí sinh không nên bỏ lỡ.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn