75 lượt xem

Mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm chính quy năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm chính quy năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Với những thí sinh đăng ký xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm chính quy thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đảm bảo các giấy tờ cần thiết do nhà trường yêu cầu.

Đối tượng nào có thể tham gia đăng kí xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm chính quy?

Kỹ thuật Xét nghiệm là một ngành học quan trọng không thể thiếu trong các khâu hoạt động ngành Y. Theo đó, các Kỹ thuật viên có nhiệm vụ chính là nhận các mẫu bệnh phẩm xét nghiệm và đưa ra những kết luận mà bệnh nhân có thể mắc phải. Các chuyên gia đầu ngành Giáo dục Y tế cũng nhận định, tuy có một nhiệm vụ quan trọng nhưng đến thời điểm hiện tại thì nguồn lực này vẫn đang khan hiếm trầm trọng tại các bệnh viện, cơ sở Y tế, phòng khám trên cả nước. Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, đây là những thách thức mà Bộ Y tế đang phải đối mặt từng ngày nhưng cũng chính là cơ hội mở rộng cho các thí sinh quyết định theo học Trung cấp Xét nghiệm chính quy, vậy những đối tượng nào có thể tham gia đăng kí học và mẫu hồ sơ xét tuyển ngành học này cần những giấy tờ gì?

Đối tượng nào có thể tham gia đăng kí xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm chính quy?

Cập nhật được những khó khăn về tình trạng thiếu nguồn lực mà Bộ Y tế đang phải đối mặt từng ngày và những mong muốn được học tập dưới ngôi trường đào tạo chuẩn Bộ Y tế, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm chính quy với điều kiện những thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên. Đây cũng là điều kiện xét tuyển các hệ đào tạo Trung cấp Y Dược khác trong phạm vi đào tạo của Trường. Đây là điều kiện tuyển sinh vô cùng hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh khi giảm được áp lực thi cử, điểm số thông qua hình thức xét tuyển của nhà trường. Ngoài điều kiện chính trên thí sinh cũng cần đáp ứng được những điều kiện đi kèm như có lý lịch trong sạch, không tiền án, tiền sự và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ như nhà trường yêu cầu.

Thời gian đào tạo Trung cấp Xét nghiệm chính quy năm 2018?

Thời gian đào tạo Trung cấp Xét nghiệm chính quy năm 2018?

Vì điều kiện xét tuyển được nới rộng, phù hợp với nhiều đối tượng nên nhà trường sẽ dựa vào bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh để sắp xếp thời gian học, đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như đầu ra của các thí sinh theo học.

 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược trở lên nhóm ngành sức khỏe.
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Chỉ áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.
 • Chương trình đào tạo 2 năm: Dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc có bằng bổ túc văn hóa cấp 3.
 • Thời gian đào tạo là 2 năm ba tháng: Áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng vì lý do nào đó mà trượt tốt nghiệp trung học phổ thông.
 • Chương trình đào tạo 3 năm: Áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở.

Sau khi kết thúc thời gian học trên thí sinh sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể thi Liên thông Cao đẳng Y Dược để nâng cao bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm Y học năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu Quận Đống Đa gồm những giấy tờ gì?

Để giúp thí sinh thuận tiện hơn trong công tác chuẩn bị cũng như đảm bảo cho công tác tuyển sinh. Thí sinh tham gia xét tuyển cần chuẩn bị một bộ hồ theo mẫu sau:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2018 theo mẫu của Bộ
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS, THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • 02 Bản photo công chứng Bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 bản photo học bạ THPT (có công chứng).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh vào phần người nhận.

Đây chính là mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu theo đúng quy định của Nhà trường.

Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh