93 lượt xem

Năm 2018 điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược có gì thay đổi?

Trong năm 2018 Cao đẳng Y Dược Hà Nội công bố điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược trên cả nước để thí sinh có thể nắm rõ thông tin tuyển sinh về nhà trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược đã được nhà trường công bố

Tỉ lệ thí sinh đăng ký theo học tại Cao đẳng Dược hay chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày càng tăng cao chứng minh một điều rằng sức hút từ những ngành nghề này không hề thuyên giảm mà ngày càng có dấu hiệu gia tăng bởi cơ hội việc làm cũng như sự thăng  tiến trong công việc vô cũng hấp dẫn. Vì thế, việc lựa chọn theo học Cao đẳng Dược được coi là quyết định đúng đắn. Với những thí sinh muốn theo học Cao đẳng Dược cần phải đáp ứng được điều kiện tuyển sinh do nhà trường đặt ra.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để có cơ hội được khoác trên mình chiếc áo blouse niềm tự hào của nghề Y, được trực tiếp vào quản lý, tham gia hoạt động làm việc ở một ngành nghề có ý nghĩa vô cùng to lớn trong xã hội, trước tiên thí sinh cần nắm rõ về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh hệ Cao đẳng của Bộ Lao động TB&XH, Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương đều có thể tham gia xét tuyển tại nhà trường. Điều kiện trên được nhà trường áp dụng trên toàn quốc vì thế với những thí sinh có mong muốn theo học có thể làm hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay. Tương tự chương trình đào tạo Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm hay Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội là 03 năm. Sau khi tốt nghiệp thí sinh đã có đủ điều kiện tham gia và giữ những chức vụ quan trọng khác nhau trong ngành nghề này.

Tương lai rộng mở khi học ngành Y Dược

Ngành Dược hiện đang là ngành học thu hút rất nhiều bạn trẻ

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Học ngành Dược thì ngoài sự chăm chỉ cố gắng rèn luyện từ bản thân thì học viên cần tìm được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín có như thế mới đảm bảo được tiêu chuẩn của một người Dược sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức. Giữa một “rừng” thông tin các trường thi nhau đào tạo hệ Cao đẳng Dược thì việc tìm được một địa chỉ uy tín càng trở nên khó hơn bao giờ hết. Trước tiên, một ngôi trường được gọi là đơn vị đào tạo chất lượng tốt cần phải đạt được những yếu tố nhất định như: cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm vững chuyên môn, giáo trình giảng dạy tiến tiến, cập nhật theo xu hướng phát triển của ngành Dược… Dựa vào những điều kiện đánh giá trên Cao đẳng Y Dược Hà Nội xứng đáng là một địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng, uy tín trong suốt nhiều năm qua và luôn được phụ huynh, học sinh tin tưởng. Sở dĩ được khẳng định là ngôi trường đạo tạo uy tín bởi trong nhiều năm trường luôn được đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo, khi có đến 80% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc tại nhiều đơn vị y tế trên cả nước, sinh viên tại trường đã tạo dựng được hình ảnh người Dược sĩ chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn. Chính vì thế mà Cao đẳng Y Dược Hà Nội trong nhiều năm liên tiếp luôn được Bộ Y tế giao cho nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược nước nhà. Đây cũng là một trong số ít trường Cao đẳng có hệ thống bệnh viện riêng nhằm phục vụ sinh viên trong quá trình học tập được làm quen mô mô hình bệnh viện. Giảng viên, giảng dạy tại trường là những người có chuyên môn cao, giàu trình độ chuyên môn. Chính vì thế Cao đẳng Y Dược Hà Nội hứa hẹn là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018

Cao đẳng Y dược Hà Nội hiện đang là một ngôi trường luôn đi đầu về chất lượng đào tạo

Yêu cầu chung về bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Trong những năm gần đây, ngành Dược ở nước ta đang không ngừng phát triển, tuy nhiên nguồn nhân lực cho ngành Dược đang còn thiếu rất nhiều. Đây chính là lý do vì sao nhiều bạn lựa chọn học ngành Dược thay vì học các ngành khác. Với những thí sinh yêu thích ngành nghề này có thể tiến hành làm bộ hồ sơ xét tuyển gửi về nhà trường. Trong năm 2018 nhà trường liên tục mở rộng các đợt tuyển sinh vì thế thí sinh có thể gửi hồ sơ trong bất kỳ thời gian nào. Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ quan trọng sau:

  • 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu của trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2018).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để trường liên hệ khi cần.

Trong quá trình hoàn thiện giấy tờ tuyển sinh nếu có thắc mắc gì sinh viên có thể liên hệ trực tiếp về nhà trường để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: Tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn